Phẫu thuật hôi nách có mang lại hiệu quả không?

10:39:20 - 22/10/2016 - admin

Phẫu thuật hôi nách là một trong những cách để trị hôi nách. Vậy, phương pháp này chữa hôi nách như thế nào? Có mang lại hiệu quả không?

Phẫu thuật hôi nách là gì?

phau-thuat-hoi-nach

 

Phẫu thuật hôi nách trong điều trị hôi nách

Phương pháp phẫu thuật hôi nách là phương pháp bác sĩ sẽ xác định tuyến mồ hôi nách sau đó mổ để cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nhầy, nguyên nhân chính gây nên bệnh hôi nách.

Phẫu thuật hôi nách có ưu điểm:

-Hiệu quả: Phẫu thuật hôi nách cho hiệu quả điều trị lên đến 50-60%

-Nhanh chóng: Trị hôi nách bằng phẫu thuật diễn ra nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị.

-Đơn giản: Quy trình thực hiện phẫu thuật khá đơn giản, không tốn thời gian.

Nhược điểm:

Phẫu thuật hôi nách có những nhược điểm sau:

 – Để lại sẹo xấu, ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh.

- Khả năng tái phát cao. Dựa trên kết quả khảo sát ở những người đã điều trị phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách thì có đến 65% mùi hôi nách tái phát trở.

-Phẫu thuật hôi nách  là một phương pháp tuy không phức tạp nhưng phải được thực hiện bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì mới tránh được những thương tổn không đáng có. Vì vậy, bác sĩ không khuyến khích bạn thực hiện giải pháp này.

Công nghệ Ultra Dry, công nghệ thay thế phẫu thuật hôi nách hoàn hảo

Công nghệ Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách hàng đầu hiện nay. Ultra Dry được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để của nó. Đây là cách trị hôi nách không cần phẫu thuật hết sức an toàn, không để lại sẹo…

Ultra Dry tác động đến tuyến mồ hôi gây mùi,nơi tập trung tuyến mồ hôi nách bằng hệ thống sóng siêu âm cực kì hiện đại.

Hệ thống siêu âm sẽ nhận biết và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây mùi chỉ trong 30 phút. Cách chữa hôi nách này giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian. Đồng thời sóng siêu âm sẽ kích thích collagen để tái tạo tế bào mới, cho vùng da dưới cánh tay bạn mịn màng, khô thoáng.

Như vậy, thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật hôi nách tiềm ẩn nhiều vấn đề, công nghệ Ultra Dry là giải pháp tối ưu để trị hôi nách tận gốc mà vẫn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Hãy đến với TMV Đông Á để được tư vấn và điều trị thích hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X