Những thực phẩm tuyệt đối không ăn khi bị hôi nách

02:22:19 - 15/12/2014 - admin

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách thì chế độ chăm sóc, vệ sinh cơ thể cũng chính là một trong những giải pháp giúp  bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, hoặc nếu không nó cũng giúp bạn ngăn ngừa mùi. Thực phẩm nặng mùi Các thực phẩm […]

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách thì chế độ chăm sóc, vệ sinh cơ thể cũng chính là một trong những giải pháp giúp  bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, hoặc nếu không nó cũng giúp bạn ngăn ngừa mùi.

Thực phẩm nặng mùi

Các thực phẩm để lại mùi hương nặng như hành, tỏi. Tuy chúng có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài, đó cũng chính là 1 trong nhũng nguyên nhân gây hôi nách.

Thực phẩm cay nóng

Không nên ăn các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, các gia vị có mùi nồng nặc. Không ăn gừng tươi, xả, gia vị quế, hồi. Vì những loại gia vị này chỉ khiến cho bệnh hôi nách trở lên nặng thêm và kéo dài quá trình tri hoi nach của bạn.

Thực phẩm giàu đạm

Ăn thịt chó, hải sản, lẩu…sẽ khiến bệnh hôi nách của bạn nặng hơn. Chính vì vậy bạn cần hạn chế sử dụng những thực phẩm giàu chất đạm, để giảm bớt mùi hôi nách khó chịu.

Khi bị hôi nách, bạn nên hạn chế ăn thực phẩm giàu chất đạm

Khi bị hôi nách, bạn nên hạn chế ăn thực phẩm giàu chất đạm

Thực phẩm nhiều dầu mỡ

Người bị bệnh hôi nách nên kiêng ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ, vì thức ăn dầu mỡ khiến mồ hôi nhiều dầu hơn và làm cho mùi hôi nách càng trở nên nặng nề thêm, dầu mỡ tác động không nhỏ đến nguyên nhân gây hôi nách đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng.

Tránh xa rượu bia, chất kích thích

Không nên uống các loại đồ uống như rượu, chè, cafe, coca,… Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều những loại đồ uống này sẽ làm cho bệnh của bạn nặng thêm.

Trên đây là mộ số thực phẩm bạn cần hạn chế sử dụng khi bị bệnh hôi nách. Tuy đây đây chỉ là giải pháp tạm thời, bạn cần tìm giải pháp trị hôi nách tận gốc để trị dứt điểm căn bệnh khó chịu này. Công nghệ Ultra Dry đến từ Hoa Kỳ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Công nghệ này chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn chỉ trong 1 lần điều trị nhanh chóng và an toàn.

Xem thêm cách trị hôi nách bằng phèn chua

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X