Những điều bất ngờ về hôi nách và cách trị mồ hôi nách

02:12:04 - 19/12/2014 - admin

Bệnh hôi nách có tính di truyền và thay đổi theo mùa, thường có dấu hiệu nặng hơn và mùa hè, vì vấy cũng có nhiều cách trị mồ hôi nách khác nhau.

Bệnh hôi nách là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách trị mồ hôi nách. Cùng tìm hiểu những điều bất ngờ thú vị xung quanh căn bệnh này nhé!

Có thể bạn chưa biết việc bệnh hôi nách nó diễn biến theo tuổi tác và nó cũng diễn tiến theo thời gian, mùa… Bệnh hôi nách thay đổi mùi theo tuổi tác, càng về già mùi hôi nách sẽ giảm mà không cần phải tìm cách trị mồ hôi nách, tuy nhiên số tuổi trung bình khi hết mồ hôi nách thì chưa được thống kê.

Bệnh hôi nách thường giảm bớt và biến mất ở tuổi già. Ở giai đoạn này mùi hôi nách cũng như tuyến mồ hôi nách bị teo lại và mùi hôi nách dần dần sẽ giảm dần.Hôi nách biến đổi theo mùa, vào mùa nào mùi hôi nách cũng xuất hiện.

Bệnh hôi nách thường xuất hiện hay có dấu hiệu nặng hơn vào mùa hè. Đây là thời điểm mồ hôi được tiết ra nhiều hơn. Và khi vào mùa đông rồi thì có nhiều người còn không phát hiện ra là mình có mùi hôi nách, vì mùa đông tuyến mồ hôi nách hoạt động ít hơn, bạn chỉ cần dùng cách khử mùi hôi nách thông thường thì cũng có thể loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

Bệnh hôi nách thay đổi theo mùa, vào mùa hè dấu hiệu nặng hơn

Bệnh hôi nách thay đổi theo mùa, vào mùa hè dấu hiệu nặng hơn

Bệnh hôi nách có tính di truyền từ bố sang con. Theo nghiên cứu thì nếu bố hoặc mẹ có mùi hôi nách thì con sẽ bị di truyền do nội tiết tố từ người mẹ hoặc bố sang con. Nếu cả bố và mẹ có mùi hôi nách thì tình trạng con mắc hôi nách sẽ cao hơn là trường hợp chỉ có bố hoặc mẹ có mùi hôi nách.

Bệnh hôi nách hoàn toàn không lây từ người này sang người khác. Nếu bạn đang lo sợ bị lây hôi nách từ những người xung quanh mình thì hãy từ bỏ suy nghĩ đó đi nhé. Thực tế, khoa học chứng minh hôi nách không phải là bệnh truyền nhiễm vì thế mà nó hoàn toàn không có khả năng lây lan. Nếu những ai đang gặp vấn đề về hôi nách thì vẫn có cách đặc trị hôi nách, vì vậy không nên quá lo lắng.

Hiện nay tỷ lệ dân số mắc căn bệnh viêm cánh khó chịu này là khá cao. Căn bệnh khiến cho chủ nhân cảm thấy vô cùng khó chịu vì mùi, khiến họ tự ti ngại giao tiếp và cảm thấy vô cùng xấu hổ khi có ai biết về mùi cơ thể của họ. Chính đó mà hầu hết người bị hôi nách sẽ ngại vận động để tránh mùi mồ hôi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X