Những cách khử mùi hôi nách đơn giản bạn nên biết

11:08:02 - 19/01/2015 - admin

Hôi nách xuất hiện có thể do di truyền, có thể do tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, những tuyến mồ hôi này nằm sâu trong vùng nách. Hôi nách gây cảm giác mất tự tin, phiền toái trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số bí quyết khử mùi hôi nách đơn giản

Hôi nách gây cảm giác mất tự tin, phiền toái trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khử mùi hôi nách đơn giản. 

Cách khử mùi hôi nách bằng dấm

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng. Vì vậy sử dụng dấm gạo có thể làm cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ bớt mùi hôi. Bạn cho một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, rồi tắm như bình thường. Cách khử mùi hôi nách này cực kì đơn giản, dễ thực hiện để bạn loại bỏ được mùi khó chịu trên cơ thể.

Ngoài  ra có thể kết hợp trộn lẫn dấm cùng với muối tinh theo tỉ lệ 3 muối và 1 dấm,dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ dần dần loại bỏ được mùi mồ hôi, cho bạn vùng nách khô ráo.

Cách khử mùi hôi nách bằng muối

Muối là gia vị rất dễ kiếm, thường dùng trong bữa ăn hàng ngày. Muối có khả năng ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Dùng muối khử mùi hôi nách là cách làm đơn giản mà hiệu quả. Dùng muối tinh hòa tan trong nước và lấy khăn mặt thấm vào vùng da nách ra nhiều mồ hôi nhằm giúp ngăn chặn và tiêu diệt khả năng hoạt động từ các loại vi khuẩn. Hoặc có thể trong lúc giặt quần áo bỏ một ít muối vào máy giặt nhằm giúp “khử mùi” mồ hôi còn vương lại trên áo, đây cũng là cách trị hôi nách hiệu quả dành cho bà mẹ mới sinh.

Muối là cách khử mùi hôi nách đơn giản, phổ biến

Muối là cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản, phổ biến

Kết hợp dấm và nước chanh chữa mồ hôi nách đơn giản

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng. Kết hợp với axit trong chanh trở thành hỗn hợp khử mồ hôi nách hữu hiệu làm cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày, thực hiện đều đặn cách chữa mồ hôi nách này để mang lại hiệu quả cao nhất.

Khử mùi hôi nách bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên khá đơn giản, thu được kết quả cao.Tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài, mới cho kết quả như ý muốn. Thực hiện thường xuyên các phương pháp này kết hợp vệ sinh cơ thể sạch sẽ dần dần sẽ loại bỏ được mùi cơ thể, cho bạn cảm giác khô thoáng, dễ chịu.

Hiện nay với sự tiến bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, ở Việt Nam tại thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận ứng dụng thành công công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách . Ultra Dry được đánh giá là phương pháp khử mùi hôi nách tối ưu, an toàn nhất hiện nay. Ultra Dry được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm với công nghệ hiện đại, quy trình nhanh chóng, ưu điểm vượt trội đã triệt tiêu hoàn toàn các tuyến mồ hôi gây mùi một cách vĩnh viễn, tạo sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X