Nguyên nhân và cách chữa hôi nách đơn giản

16:59:08 - 27/11/2014 - admin

Một số cách chữa hôi nách đơn giản, dễ thực hiện tại nhà, giúp bạn giảm bớt mùi hôi khó chịu trên cơ thể

Hiện nay mùi hôi nách khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu. Mùi hôi nách khiến bạn không thực sự tự tin. Vậy đâu mới là cách giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng và an toàn nhất.

Tại sao bạn nên trị bệnh hôi nách?

Hôi nách là chứng bệnh thường gặp ở cả nam và nữ. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây ra những phiền toái lớn, tác động trực tiếp đến đời sống của con người.

Hôi nách gây ra tâm lý tự ti cho người mắc bệnh: Mùi cơ thể khiến những người mắc bệnh viêm cánh cảm thấy rất khó chịu, không dám giao tiếp và nói chuyện nhiều với ai. Đặc biệt, vào thời tiết nóng, lượng mồ hôi trong cơ thể con người ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát triển ngày càng nặng hơn. Hôi nách khiến người bệnh rất tự ti trong giao tiếp

Hôi nách gây phiền toái đối với người xung quanh: Không chỉ ảnh hưởng đến chính người mắc bệnh, mùi hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, khiến họ phải tạm thời “xa lánh” người mắc viêm cánh.

Do vậy, khi mắc bệnh hôi nách, bạn nên tìm các cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất để không ảnh hưởng đến chính bạn và những người thân xung quanh.

Những cách chữa hôi nách đơn giản

Một số mẹo chữa hôi nách đơn giản dành cho bạn

Một số mẹo chữa hôi nách đơn giản dành cho bạn

Có rất nhiều cách trị hôi nách hiện nay được nhiều người áp dụng như:

  • Sử dụng các giải pháp từ thiên nhiên: Các loại quả như chanh, mướp đắng, đường phèn… có thể giúp bạn khử mùi. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên mới cho hiệu quả tốt. Đặc biệt, đối với trường hợp hôi nách nặng, các giải pháp tri hoi nach này hầu như không phát huy tác dụng.
  • Sử dụng lăn khử mùi: Lăn khử mùi có thể giúp bạn “che đậy” mùi khó chịu trong cơ thể. Tuy nhiên, tác dụng của phương pháp này chỉ có thời gian tối đa trong khoảng 24h.

Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp công nghệ cao đặc trị hôi nách, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

Xem thêm: nguyên nhân gây hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X