Nguyên nhân hôi nách và cách trị bệnh tận gốc

06:38:21 - 20/02/2015 - admin

Hôi nách là căn bệnh gây ám ảnh cho nhiều người. Muốn trị bệnh hôi nách tận gốc thì bạn cần hải nắm rõ nguyên nhân gây mùi hôi và tìm giải pháp chữa trị đúng đắn, phù hợp nhất. Nguyên nhân hôi nách Những tuyến mồ hôi nhờn phân bố chủ yếu ở nách […]

Hôi nách là căn bệnh gây ám ảnh cho nhiều người. Muốn trị bệnh hôi nách tận gốc thì bạn cần hải nắm rõ nguyên nhân gây mùi hôi và tìm giải pháp chữa trị đúng đắn, phù hợp nhất.

Nguyên nhân hôi nách

Những tuyến mồ hôi nhờn phân bố chủ yếu ở nách hoặc các bộ phần bài tiết nằm ở những lớp mỡ dưới da với đường kính lớn hơn nhiều so với tuyến mồ hôi thường. Khi tuyến mồ hôi nhờn này hoạt động mạnh sẽ tiết ra một loại dịch của chất béo. Khi chúng gặp những vi khuẩn ẩn nấp ở vùng da dưới cánh tay sẽ tạo nên chất béo không bão hòa gây nên mùi hôi khó chịu.
Bên cạnh, mùi hôi nách xuất hát do tuyến mồ hôi nhờn và vi khuẩn thì di truyền từ bố hoặc mẹ  cũng là nguyên nhân hôi nách chủ yếu. Theo thống kê hiện nay thì nếu ba mẹ bị bệnh hôi nách hôi nách thì con sẽ 80% bị hôi nách còn một trong 2 bị hôi nách thì con chiếm 50% là hôi nách.
Tuyến mồ hôi nhờn và vi khuẩn là nguyên nhân hôi nách chính

Tuyến mồ hôi nhờn và vi khuẩn là nguyên nhân hôi nách chính

Cách trị bệnh hôi nách tận gốc, vĩnh viễn

Có nhiều cách chữa bệnh hôi nách hiện nay như dùng nguyên liệu tự nhiên, thuốc trị hôi nách, massage xông hơi,… nhưng mất rất nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả điều trị như ý muốn.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị. Đó là công nghệ Ultra Dry hàng đầu Hoa Kỳ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo 2 yếu tố là sóng siêu âm là thiết bị nội soi. Sóng siêu âm tác động chính xác tuyến mồ hôi nhờn và ổ vi khuẩn, đốt cháy và hóa lỏng, ngay lập tức thiết bị nội soi nhẹ nhàng đưa các tác nhân gây mùi hôi nách ra ngoài, trị hôi nách tận gốc. Công nghệ này đã được chuyên gia da liễu và khách hàng đánh giá cao, được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X