Một số cách trị đổ mồ hôi nách bạn nên biết

00:57:59 - 28/11/2014 - admin

Mùi hôi nách khó chịu luôn khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống thường ngày. Với những cách trị hôi nách sau đây, sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này. Xịt thuốc chữa hôi nách Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi […]

Mùi hôi nách khó chịu luôn khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống thường ngày. Với những cách trị hôi nách sau đây, sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Xịt thuốc chữa hôi nách

Các dung dịch, xịt, bôi ngoài da có tác dụng triệt tiêu vi khuẩn gây mùi hôi, tác dụng với mùi hôi nách tạo ra chất không có mùi. Xịt thường xuyên đều đặn khoảng 8h 1 lần để tiêu diệt để trị đổ mồ hôi nách.

Trị hôi nách bằng cách vệ sinh thường xuyên

Trị hôi nách bằng việc vệ sinh cá nhân thường xuyên

Trị hôi nách bằng việc vệ sinh cá nhân thường xuyên

Vệ sinh cơ thể giúp chữa hôi nách dễ dàng nhất. Làm sạch da vùng nách khiến các vi khuẩn không có điều kiện để phát triển, không có cơ hội gây ra mùi hôi nách khó chịu. Ngoài ra, việc giữ cho vùng nách khô thoáng cũng giúp cách khử mùi hôi nách hiệu quả không kém.

Chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ Hoa Kỳ

Hiện nay, công nghệ trị hôi nách bằng Ultra Dry là giải pháp trị hôi nách tận gốc được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Ultra Dry loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi hôi nách ra ngoài cơ thể nhờ và cơ chế hoạt động thông minh.

Ánh sáng Laser và sóng siêu âm giúp đốt cháy, hóa lỏng, loại bỏ ổ vi khuẩn và vùng màng nhầy gây mùi. Cách chữa trị bệnh hôi nách này sử dụng thiết bị chuyên dụng nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể, trị hôi nách tận gốc. Đặc biệt, hệ thống làm lạnh về mặt giúp trị hôi nách không bị đau rát, an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X