Mẹo trị hôi nách đơn giản bằng bã cà phê

02:57:54 - 14/11/2014 - admin

Bã cà phê có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp, cà phê được dùng là một trong những mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa mùi hôi nách tuy nhiên để chữa khỏi hoàn toàn mùi hôi nách bạn cần phải tìm đến biện pháp chuyên khoa mới mong mang lại hiệu quả điều trị cho mình. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách trị hôi nách nhanh chóng bằng bã cà phê.

Công dụng của bã cà phê

Bã cà phê có rất nhiều công dụng trong lĩnh vực làm đẹp, chúng ta có thể kết hợp cà phê với một số chất khác để làm mặt nạ rất hiệu quả như: kết hợp bã cà phê với bơ để làm mặt nạ thì rất là tốt cho da các bạn đó. Nhiều người còn sử dụng bã cà phê để trị mắt thâm và sưng, giúp da săn chắc và sáng da. Đặc biệt, cà phê được dùng là một trong những mẹo vặt trị hôi nách hiệu quả.

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng bã cà phê

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng bã cà phê

Cách trị bệnh hôi nách bằng bã cà phê

Bạn dùng bột cà phê cuộn trong khăn mùi xoa hoặc giấy bông loại lau mặt của nữ, nhúng một chút nước ấm cho ẩm. Sau đó, đắp vào nách tầm 25-20 phút trước khi đi ngủ, bã cà phê sẽ giúp hút ẩm mồ hôi và làm giảm bớt mùi hôi nách hiệu quả.

Ngoài ra tác dụng lớn hơn nữa của bã cà phê là giúp vùng da nách của chị em săn chắc và trắng ra. Với những bài tập đơn giản như thế này đòi hỏi các bạn phải kiên trì thực hiện thì nhất định sẽ mang lại hiệu quả cao đối với người mới bị hôi nách.

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Những phương pháp chua benh hoi nach hay mẹo vặt trị hôi nách tự nhiên luôn an toàn nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và thời gian. Tất nhiên cách làm chữa bệnh hôi nách từ bã cà phê rất hiệu quả và an toàn, bạn nên biết nguyên nhân hôi nách hôi chân và sử dụng loại sản phẩm nào đó giúp diệt khuẩn dạng này hữu hiệu.

Xem thêm: Nguyên nhân hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X