Mẹo chữa cháy khi bạn bị bệnh hôi nách

02:02:57 - 24/11/2014 - admin

Bài viết này sẽ mách bạn những mẹo chữa bệnh hôi nách nhanh chóng và hiệu quả. Với các mẹo đó bạn sẽ nhanh chóng khử được mùi hôi nách tạm thời. Lau khô mồ hôi vùng nách, bằng khăn vải mềm. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp […]

Bài viết này sẽ mách bạn những mẹo chữa bệnh hôi nách nhanh chóng và hiệu quả. Với các mẹo đó bạn sẽ nhanh chóng khử được mùi hôi nách tạm thời.

Lau khô mồ hôi vùng nách, bằng khăn vải mềm. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng một tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày, làm như vậy sẽ hạn chế hôi nách đến mức thấp nhất.

Sau khi tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước âm ấm và dội lại lần cuối. Thêm một cục phèn vào nước tắm của bạn, sẽ giúp cho cơ thể loại trừ được mùi mồ hôi khó chịu.

Bạn hãy thêm 1 cốc dấm hay một chén đầy dầu long não vào trong nước tắm vào những ngày hè, do vào thời gian hè cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với bình thường.

Một mẹo trị bệnh hôi nách khác bạn có thể áp dụng đó là đun sôi lá cây bạc hà cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm, sẽ có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tiết ra mồ hôi từ vùng nách. Hoặc bạn có thể dùng dầu hương thảo hay tinh chất trà xanh như một chất khử mùi tri hoi nach hữu hiệu.

Mẹo trị bệnh hôi nách đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên

Mẹo trị bệnh hôi nách đơn giản bằng nguyên liệu thiên nhiên

Ngâm 1 thìa Triphala dạng bột vào nước, để qua đêm, khuấy đều lên và thoa vào nách. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, và ngâm toàn bộ cơ thể vào trong nước đó khoảng 15 phút để chữa bệnh hôi nách hiệu quả.

Khoai tây cắt thành khoanh và chà xát vào dưới vùng nách. Đợi cho đến khi khô thì rửa sạch. Đổ 10 giọt tinh dầu vào 30mm nước và dùng khăn mềm thấm lên vùng nách. Sau đó rửa lại với nước sạch. Tuy nhiên, những cách làm này nhanh nhưng chỉ là giải pháp tình thế, không loại bỏ tận gốc mùi mồ hôi đặc trưng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X