Mắt xếch là mắt như thế nào?- Mắt xếch có chữa được không?

10:26:28 - 30/08/2016 - admin

Mắt xếch dần càng nhiều và khá phổ biến hơn trước, bạn có biết mắt xếch là mắt như thế nào không? Mắt xếch là đẹp hay xấu? Mắt xếch có chữa được không? tất cả những vấn đề đó sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

mat-xech-la-mat-nhu-the-nao

Ảnh mô tả đôi mắt xếch ở phụ nữ

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi mắt xếch ngược lên phía trên khiến cho đôi mắt nhìn vào có cảm giác không cân đối và kém đẹp. Không những thế nhiều người mắt xếch còn tạo cho người đối diện cảm giác sợ hãi, mất thiện cảm khi nhìn vào. Mắt xếch được đánh giá là khuyết điểm trên khuôn mặt, khiến chị em luôn mất tự tin với mặc cảm bị nhiều người cho rằng, người có đôi mắt xếch là người không thật thà, không tốt.

Đàn ông có mắt xếch

Những đàn ông sở hữu mắt xếch thường là một nam tử hán, mạnh mẽ và nam tính. Theo tướng số thì đàn ông có đuôi mắt xếch tốt nhất là nên kết hôn với phụ nữ có đuôi mắt xệ, để bổ sung khiếm khuyết cho nhau, tạo nên gia đình hạnh phúc, đồng thời giúp cho vận khí của 2 vợ chồng cũng tốt hơn.

mat-xech-la-mat-nhu-the-nao-2

Ảnh mô tả đôi mắt xếch ở

Phụ nữ có mắt xếch

Đáng nói là trái với đàn ông mắt xếch có thể được coi trọng thì phụ nữ có mắt xếch thì lại có lại mang điều không tốt.
Phụ nữ mắt xếch thường là người giàu tình cảm nhưng lại dễ bị kích động, mất bình tĩnh. Họ cũng thường bị định kiến không hay là “dâm” nên dễ bị nhiều vấn đề trong cuộc sống.

>> Làm sao để có đôi mắt đẹp

Phụ nữ và đàn ông mắt xếch kết hợp cùng nhau

Thông thường các bà mẹ chồng đều không thích con dâu mắt xếch vì quan niệm xưa là nếu vợ chồng đều mắt xếch thì cuộc sống hôn nhân khó được yên ấm, có thể xảy ra bất hòa, hay cãi vã.Căn nguyên của vấn đề là cả 2 người đều có tính tình cứng cỏi và thích chỉ huy người khác, không ai chịu nhún nhường ai nên rất dễ xảy ra tranh cãi làm gia đình không yên ấm.

Vậy nếu bị mắt xếch thì phải làm sao?

Nếu bạn chán ghét mắt xếch và muốn sửa đổi thì bạn hoàn toàn có thể khắc phụcmắt xếch với sự can thiệp của kỹ thuật chuyên khoa như thực hiện phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại.

Trong công nghệ này thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và điều chỉnh vùng mắt xếch trở về trạng thái bình thường. Lúc này sẽ giúp tạo ra mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cho đôi mắt trẻ trung một cách an toàn tuyệt đối và không hề gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực.

Nhiều người vẫn đang băn khoăn rằng mắt xếch thì sao, có ảnh hưởng gì đến người khác? Nhưng đẹp hơn thì ai cũng muốn. Sao lại chần chừ mà không khắc phục ngay cho mắt đẹp hơn nhỉ. Bạn có thể tham khảo thực hiện dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc công nghệ 3 trong 1 tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

>> Hướng dẫn trang điểm mắt đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X