Hé lộ bí quyết trị hôi nách đơn giản dành cho giới văn phòng

08:55:31 - 09/12/2014 - admin

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ tình trạng hôi nách, thì đã có rất nhiều cách khác nhau. Thế nhưng đâu mới là giải pháp an toàn để chữa trị hôi nách một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trị hôi nách sau đây nhé! […]

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ tình trạng hôi nách, thì đã có rất nhiều cách khác nhau. Thế nhưng đâu mới là giải pháp an toàn để chữa trị hôi nách một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết trị hôi nách sau đây nhé!

Chữa bệnh hôi nách bằng dấm gạo

Dấm gạo là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống thường người, ngoài ra đây còn là một nguyên liệu không thể thiếu trong bí quyết trị hôi nách dân gian. Trong dấm gạo chứa nhiều acid có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả. Dấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay. Sau đó, bôi lên phần da dưới nách.

Trị hôi nách bằng hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

Gừng tươi có khả năng khử mùi hôi nách

Gừng tươi cũng là một cách trị đổ mồ hôi nách đơn giản và hiệu quả. Cách thực hiện như sau: Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt.

Gừng là mẹo trị hôi nách dân gian đơn giản bạn có thể áp dụng

Gừng là mẹo trị hôi nách dân gian đơn giản bạn có thể áp dụng

Chữa bệnh hôi nách bằng phèn chua

Cho 50g phèn chua vào trứng, dùng lửa nhỏ hơ đến khi phèn chảy nước, rồi đợi phèn cứng lại, rồi giã nhuyễn thành bột, bôi vào nách, ngày 2 lần, có tác dụng giảm nhẹ, điều trị kiên trì để phát huy được hiệu quả của cách trị hôi nách triệt để này.

Lá ngải kết hợp với phèn chua

Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Những mẹo điều trị hôi nách ấy chưa chắc đã mang lại hiệu quả điều trị cho bạn, nếu mùi hôi nách của bạn quá nặng, biện pháp nhanh chóng nhất là tìm đến với các phương pháp chuyên khoa mới có thể điều trị hiệu quả.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X