Mách bạn cách làm trắng nách bằng phèn chua hiệu quả bất ngờ

15:43:09 - 22/11/2016 - admin

Làn da dưới cánh tay bị thâm luôn là vấn đề mà các chị em luôn mất tự tin. Vậy, làm thế nào để cải thiện làn da nách? Mách bạn cách làm trắng nách bằng phèn chua hiệu quả bất ngờ.

Cách 1: Phèn chua và nước cốt chanh

cach-lam-trang-nach-bang-phen-chua

 

Cách làm trắng nách bằng phèn chua và nước cốt chanh

Acid citric của nước cốt chanh có tác dụng tẩy trắng da một cách tự nhiên  và rất an toàn cho da. Kết hợp phèn chua và chanh sẽ giúp bạn không những trị được mùi hôi nách mà còn làm trắng nách hiệu quả.

Cách làm:

Bạn hãy cắt vài lát chanh và kết hợp với bột phèn chua rồi thoa chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày.

Thực hiện liên tục trong một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả mà cách làm trắng nách bằng phèn chua mang lại.

Cách 2: Cách làm trắng nách bằng phèn chua

Đầu tiên, bạn hãy rang phèn chua để trên 1 chảo nóng, để chúng vỡ ra. Sau đó, tán nhuyễn thành bột nhỏ. Cho bột phèn chua vào 1 hũ nhỏ.

Mỗi lần tắm rửa, bạn hãy thoa chút bột lên miếng gòn rồi thoa lên vùng nách. Phương pháp này không chỉ giúp bạn làm trắng vùng da dưới cánh tay mà còn có thể trị hôi nách.

Sau khi tắm xong, bạn hãy lấy phèn chua chà đều lên vùng nách. Tuy cách này hơi mất công nhưng đem lại hiệu quả rất tốt.

Cách 3: Phèn chua và rượu

Với cách này bạn chỉ cần sử dụng khoảng 100gr phèn chua ngâm trong khoảng 0,5 lít rượu trắng, sau vài ngày bạn dùng dịch này để bôi lên lên nách. Thực hiện thường xuyên cách làm trắng nách bằng phèn chua này bạn sẽ cải thiện làn da dưới cánh tay một cách nhanh chóng.

Cách làm trắng nách bằng phèn chua tuy rất dễ thực hiện và rẻ tiền song thời gian bạn cần thực hiện là rất lâu. Để rút ngắn thời gian bạn nên tham khảo công nghệ tẩy trắng nách bằng Bio light của TMV Đông Á, đây là cách làm trắng nách nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn: http://benhhoinach.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X