Lưu ý khi chữa bệnh hôi nách

04:19:41 - 15/05/2013 - admin

Hôi nách là vấn đề gây phiền toái cho nhiều người. Tuy nhiên, hôi nách không phải là bệnh khó chữa, mà có thể điều trị triệt để nếu theo đúng phương pháp.

Phương pháp trị bệnh hôi nách hiệu quả và an toàn hiện nay được các bác sỹ khuyên dùng và ứng dụng rộng rãi là phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách. Trong bài viết sẽ đề cập đến những lời khuyên hữu ích trước khi bạn thực hiện phương pháp này.

Vì sao Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị an toàn và triệt để ?

Sở dĩ phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách được đánh giá cao vì không chỉ điều trị triệt để mùi hôi nách mà còn là giải pháp thẩm mỹ tốt vì sau điều trị hoàn toàn không để lại sẹo trên nách.

Theo bác sỹ Ths. Hoàng Mạnh Hà, trong trường hợp bạn bị hôi nách nặng, phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách triệt để và an toàn vì phương pháp này giúp bác sỹ lấy được triệt để tuyến mồ hôi nách, loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ rạch khoảng 2cm trên đường nếp gấp nách để lấy hết tuyến mồ hôi nách, thời gian thực hiện tiểu phẫu này kéo dài khoảng 30 – 60 phút. Đây là phương pháp được nhiều bác sỹ thẩm mỹ sử dụng vì nếp sẹo nằm ngay trên được gấp nách sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau khoảng 4 – 6 tháng.

Sau khi điều trị bạn có thể tự lái xe về nhà và có thể đi làm hàng ngày. Trong trường hợp nếu công việc của bạn đòi hỏi phải mang vác nặng, bạn bắt buộc phải nghỉ 1 tuần sau khi điều trị.

luu-y-khi-chua-benh-hoi-nach1

Lưu ý khi chữa bệnh hôi nách

Đây là phương pháp đơn giản, thực hiện nhanh chóng và thực sự giúp bạn không còn mùi hôi nách khó chịu dưới cánh tay.

Lời khuyên trước khi điều trị

Tuy nhiên khi quyết định lựa chọn phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách, bác sỹ khuyên bạn nên lưu ý 3 vấn đề:

1. Lựa chọn trung tâm điều trị có giấy phép hoạt động của sở y tế và thời gian hoạt động trên 5 năm.

2. Chỉ nên chọn trung tâm có chế độ bảo hành sau chữa hôi nách.

3. Mặc áo rộng và có khuy khi đến điều trị.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X