Cách khử mùi hôi nách đơn giản với dầu dừa

07:46:12 - 16/12/2014 - admin

Dầu dừa có công dụng rất tốt trong cách khử mùi hôi nách đơn giản và an toàn. Áp dụng phương pháp này đều đặn thường xuyên, bạn sẽ thấy bất ngờ về kết quả.

Mùi hôi nách khó chịu luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin nơi đông người. Với cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng dầu dừa bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu.

Tác dụng khử mùi hôi nách của dầu dừa

Khi tuyến mồ hôi nách ra quá nhiều sẽ làm áo bạn bị vàng, ố, và có mùi hôi đeo bám kéo dài trên áo, ảnh hưởng đến cuộc sống và việc vệ sinh hàng ngày. Tinh dầu dừa chứa các axit có tác dụng khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho bạn. Tinh dầu dừa lại dễ dàng mua và dễ sử dụng và tinh dầu dừa hoàn toàn không gây bất kỳ phản ứng phụ nào đối với cơ thể hay làn da của bạn khi thực hiện cách khử mùi hôi nách.

Cách thực hiện trị mùi hôi nách với dầu dừa

Tinh dầu dừa có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả

Tinh dầu dừa có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả

Đầu tiên, các bạn rửa thật sạch vùng da bên dưới nách, để loại bỏ mồ hôi và các chất bã bám dưới nách, giúp tinh dầu dừa thẩm thấu vào da sâu và nhanh. Dùng một lượng ít tinh dầu dừa thoa lên vùng da dưới nách. Sau đó bạn chờ khoảng 15 -10 phút để dầu dừa thấm vào da. Với cách này các bạn cũng có thể dùng để trị hôi nách sau sinh.

Bạn rửa sạch lại bằng sữa tắm hoặc với nước. Tinh dầu dừa sẽ có tác dụng hiệu quả khử mùi, tiêu diệt các vi khuẩn tồn tại dưới nách và ngăn ngừa hôi nách. Bạn thực hiện đều đặn, thường xuyên mỗi ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi được giảm đi đáng kể.

Bạn lưu ý đây chỉ là giải pháp trị hôi nách tạm thời, giúp bạn loại bỏ bớt mùi hôi khó chịu. Muốn loại bỏ vĩnh viễn hôi nách, theo các chuyên gia da liễu cần tìm đến công nghệ cao như hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, tác động trực tiếp vào vùng da bị hôi nách, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi ra khỏi cơ thể.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X