Lăn khử mùi trị hôi nách có hiệu quả không?

00:00:24 - 02/02/2017 - admin

Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm dùng để khử mùi hôi nách khó chịu. Vậy, lăn khử mùi trị hôi nách có hiệu quả không? Chúng ta cùng tìm hiểu

Lăn khử mùi trị hôi nách có hiệu quả không?

lan-khu-mui-tri-hoi-nach

Lăn khử mùi trị hôi nách trên thị trường có bán rất nhiều. Với giá cả phải chăng, nên đây là cách được sử dụng khá phổ biến vì tính nhanh gọn, tiện lợi của nó. Có thể kể đến các loại lăn khử mùi được sử dụng phổ biến hiện nay như: Rexona, Etiaxil, Perspirex…Lăn khử mùi chỉ có tác dụng ức chế mồ hôi nách chứ không trị hôi nách một cách triệt để.

Mặc dù  đây là sản phẩm được rất nhiều người sử dụng, nhưng không phải ai cũng hài lòng về lăn khử mùi đem lại. Hầu hết, sản phẩm khử mùi của nam và nữ đều có thành phần chủ yếu giống nhau, chỉ khác biệt về hương liệu, kiểu dáng và cách quảng bá sản phẩm.

Lăn khử mùi trị hôi nách thường được làm từ banking soda, hợp chất aluminum và hương liệu. Tuy nhiên, một số loại lại có chứa làm lượng clorua vốn độc hại cho cơ thể, còn một số khác thì có chứa cồn, dễ gây kích ứng, viêm da và mẩn đỏ.

Như vậy, lăn khử mùi trị hôi nách không mang lại hiệu quả như ý mà sản phẩm này còn có thể gây hại cho cơ thể.

Tác hại có thể có của sản phẩm lăn khử mùi:

– Dễ gây viêm lỗ chân lông, viêm da, nhiễm trùng vết thương vùng nách: Lăn khử mùi thường gây thâm nách, viêm lỗ chân lông…đây là những hiện tượng được rất nhiều người phản ánh khi sử dụng sản phẩm này lâu dài.

– Chứa nhiều nhôm, tăng nguy cơ gây ung thư cho người sử dụng: Một số lăn khử mùi có chứa một hàm lượng nhôm nhất định, nên ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy cơ bị ung thư.

– Dễ gây dị ứng da: Sử dụng lăn khử mùi dễ gây dị ứng cho da. Nếu bạn thấy da bị mẩn đỏ, ngứa ngáy, lên mụn bạn nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến của bác sĩ.

-Gây vàng áo: Nếu bạn thường xuyên phải mặc áo sáng màu, thì chỉ một thời gian bạn sử dụng lăn khử mùi trị hôi nách, áo của bạn sẽ chuyển màu vàng ố.

Tuy có giá thành khá rẻ nhưng không mang lại hiệu quả trị hôi nách nên sử dụng lăn khử mùi không phải là giải pháp. Để trị hôi nách bạn cần một phương pháp mang lại hiệu quả cao. Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là một trong những biện pháp đó. Hãy đến TMV Đông Á để được điều trị hôi nách một cách triệt để nhất với công nghệ này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X