Cách đơn giản để không bị bệnh hôi nách

10:44:43 - 29/10/2016 - admin

Hôi nách không phải là bệnh, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhưng nó có ảnh hưởng lớn tới tâm lý và khách hàng sẽ sinh ra những mặc cảm, tự ti và rụt rè trước đám đông.

Vậy hãy học cách phòng tránh hôi nách sau đây, để có thể giúp các bạn nữ phòng tránh được căn bệnh ” viêm cánh”.

Vào mùa hè các phương pháp phòng tránh hôi nách tương đối đơn giản:

Luôn giữ nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát, sau khi thăm xong bạn nhỡ sử dụng lăn khử mùi hôi nách để ngăn tiết mồ hôi và tạo cho bạn hương thơm và sự tự tin.

lam-sao-de-khong-bi-hoi-nach

 

Luôn giữ nách trong tình trạng khô ráo

Đối với những phụ nữ thích làm đẹp, trong mùa hè có thể nhổ, cạo lông nách. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng không nên sử dụng nhíp để nhổ lông, mà bạn nên sử dụng dao cạo, nếu sừ dụng nhíp thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông giãn nở và vùng nách trở nên thâm đen

Chú ý vệ sinh cá nhân thường xuyên, sạch sẽ

Các bạn nữ nên nhớ là tuyến mồ hôi nách của mỗi người có những mùi đặc trưng, chính vì vậy mà việc thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc, cũng là một cách giúp bạn ngăn tiết mồ hôi.

lam-sao-de-khong-bi-hoi-nach1

Nhớ vệ sinh vùng nách sạch sẽ

Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nháng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách. Tránh ăn những thực phẩm như tỏi, hành khô… Rất đễ để lại mùi hôi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X