Làm giảm mùi hôi nách nhanh chóng và hiệu quả

03:13:12 - 04/06/2013 - admin

Bệnh hôi nách thường gay ra tâm trạng khó chịu và mất tự tin. Dưới đây là cách để giảm mùi hôi nách khi ở chỗ đông người.Cách làm giảm mùi hôi nách đơn giản giúp các bạn cải thiện bệnh hôi nách của mình

Cần phải làm sạch lông nách sẽ giảm mùi hơn

giam-mui-hoi-nach

Nách của bạn hay ẩm ướt, ẩm ướt cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôi nách

Nách của bạn hay ẩm ướt, ẩm ướt cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hôi nách, do vi khuẩn sẽ phân hủy các chất cặn bạ và gây ra mùi hội. Vậylàm thế nào để nách không ẩm ướt. Một trong những cách dễ nhất để giữ cho nách khô của bạn là tẩy sạch lông nách. Tri do mo hoi nach
Hãy thử tẩy lông nách của bạn. Điều này có thể được dễ dàng cho phụ nữ hơn so với nam giới. Nếu bạn là một người đàn ông và không cảm thấy thoải mái khi tẩy sạch lông nách, thì hãy thử cắt tóc ngắn như bạn có thể. Trong một số trường hợp, ra mồ hôi có thể có thể trở nên tội tệ hơn, lúc này ban cần tìm kiếm một toa thuốc y tế thích hợp cho mình.

Sử dụng hỗn hợp nước trái cây và vôi sẽ làm giảm mùi hôi nách

giam-mui-hoi-nach1

Giảm mùi hôi nách

Nước trái cây trọn với vôi tôi là cách trị hôi nách đơn giản và hiệu quả mà không tốn kém để chữa chứng hội nách, đặc biệt là nước cốt chanh, sau đó chà lên nách. Để cho không khí làm khô nách và sau đó áp dụng chất khử mùi của bạn như bình thường.
 Trong khi áp dụng cách chữa hôi nách này, bạn không nên cạo hoặc dùng cách gì để tẩy sạch lông nách, vì nước cốt chanh sẽ làm cho ban sẽ cảm thấy rát và đau vì nó thấm sâu vào lỗ chân lông của nách bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn để cho nước cốt chanh khô hoàn toàn bởi vì nếu không cẩn thận nó sẽ làm ố vàng quần áo của bạn. Bạn cũng có thể chà chanh vào nách trước khi bạn đi ngủ, rửa tay bằng xà phòng và nước vào buổi sáng và áp dụng chất khử mùi.  Bạn có thể thực hiện việc này vào ban đêm, sáng hôm sau rửa sạch nách và xịt chút nước hoa hoặc phấn..

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X