Kiêng ăn gì khi bị bệnh hôi nách?

01:47:49 - 29/11/2014 - admin

Những thực phẩm chứa nhiều gia vị, đồ uống chứa chất kích thích,….bạn nên hạn chế sử dụng để tránh nặng mùi và điều trị hôi nách tốt hơn.

Hiện nay mùi hôi nách khiến bạn vô cùng khó chịu, nó gây nhiều phiền toái cho người đối diện và cho chính chủ nhân. Bài viết này chỉ là chia sẽ những loại thức ăn mà bạn cần tránh khi bị hôi nách.

Khi nhắc đến nguyên nhân gây bệnh hôi nách ngoài yếu tố di truyền ra thì chúng ta không thể không nhắc đến yếu tố ăn uống. Đây là yếu tố quyết định mùi hôi nách trên cơ thể bạn và nó có thể  khiến cho tình trạng hôi nách của bạn thêm trầm trọng hơn. Vậy khi bị bệnh này thì chúng ta phải kiêng ăn những thứ gì nhỉ?

Ăn uống một cách thông minh sẽ giúp bạn kiềm chế được căn bệnh đáng ghét của mình. Với căn bệnh này tốt nhất nên tránh những thực phẩm sau:

- Chắc hẳn bạn sẽ rất thích ăn đồ ăn có nhiều gia vị  như ớt, tiêu, cà ri, mù tạt, các nguyên liệu mùi nồng nặc…nhưng một tin buồn cho bạn là những nguyên liệu này có khả năng gây kích thích cao sẽ làm gia tăng chứng bệnh dẫn đến khó tri hoi nach cho sau này.

- Đối với các chàng bị mùi rau thì không nên hút thuốc, nghiện rượu, trà, nghiện cà phê, cô ca….bởi chúng cũng nằm trong đối tượng bệnh hôi nách cần tránh xa.

- Hành , tỏi tuy có nhiều lưu huỳnh có thể ngăn cản vi khuẩn tăng trưởng bên ngoài nhưng nếu bạn nạp vào cơ thể mùi đặc trưng của nó cũng có thể theo tuyến mồ hôi ra ngoài gây mùi khó chịu, vì vậy hạn chế ăn càng ít càng tốt. Ngoài ra các loại gia vị như gừng tươi hay cánh hồi cũng không tốt cho bệnh của bạn.

Khi bị hôi nách bạn cần kiêng những thực phẩm nặng mùi như tỏi, gừng

Khi bị hôi nách bạn cần kiêng những thực phẩm nặng mùi như tỏi, gừng

- Thực phẩm nhiều dầu mỡ như đồ chiên xào sẽ khiến mồ hôi của bạn tiết ra đậm đặc và gây mùi khó chịu hơn, đây là một trong số nguyên nhân gây hôi nách.

- Cuối cùng bạn cần lưu ý đến món thịt vịt tuy rất hấp dẫn nhưng nó có thể khiến tình trạng của bạn thêm nặng.

Chỉ cần lưu ý trong việc ăn uống một chút bạn có thể giúp cho quá trình chữa trị hôi nách hiệu quả hơn.

Xem thêm các cách chữa bệnh tại:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X