Khắc phục mùi hôi nách đơn giản, hiệu quả

11:04:27 - 16/02/2015 - admin

Hôi nách là chứng bệnh gây mất tự tin trong giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục hiệu quả mùi hôi nách.

Hôi nách là chứng bệnh gây mất tự tin trong giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách khắc phục mùi hôi nách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Khắc phục mùi hôi nách bằng cách chọn lựa trang phục

Nguyên nhân hôi nách do hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, những tuyến mồ hôi này nằm sâu trong vùng nách gây tăng tiết mồ hôi đồng thời kết hợp với vi khuẩn ẩn nấp ở vùng da dưới cánh tay làm mùi trở nên khó chịu.

Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh, chính vì thế điều trị bệnh là can thiệp để đưa các tuyến về hoạt động như của người không mắc bệnh hoặc tiêu diệt bớt các tuyến.

Những bộ quần áo hơi rộng một chút, với các chất liệu khô, nhẹ nhàng, dễ thấm hút mồ hôi như thun, cotton… sẽ giúp cơ thể luôn thông thoáng, hạn chế được mùi hôi khó chịu là lựa chọn hàng đầu của bạn, đây là cách chữa bệnh hôi nách bạn nên biết.

Làm sạch và khử mùi hôi nách bằng muối

Bạn có thể sử dụng muối để làm giảm mùi hôi nách khó chịu

Bạn có thể sử dụng muối để làm giảm mùi hôi nách khó chịu

Trong cuộc sống làm việc thường ngày, bệnh hôi nách làm bạn cảm thấy bối rối, phiền toái  khó xử nơi công sở như nách ra mồ hôi quá nhiều, không thể kiểm soát được mùi khó chịu dưới cánh tay. Để tình trạng trên không làm ảnh hưởng đến công việc, ngoài việc sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi, bạn hãy làm theo một kinh nghiệm nhỏ trị hôi nách sau đây: pha muối với nước ấm và dùng khăn lau vùng nách, cách trị mồ hôi nách này giúp làm sạch và khử mùi vùng nách nhanh chóng.

Sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi là một sản phẩm thông dụng, được nhiều người lựa chọn.  Khi dùng lăn khử mùi bạn cần lưu ý: lắc chai trước khi phun chất khử mùi; không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Sử dụng lăn khử mùi kết hợp với vệ sinh cơ thể sạch sẽ là giải pahsp đơn giản khử mùi hôi nách.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X