Hướng dẫn bạn 3 cách trị thâm nách tại nhà đơn giản

08:42:54 - 20/11/2014 - admin

Với 3 cách trị thâm nách tại nhà bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong tự nhiên hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn có làn nách trắng như mong muốn. Ngay bây giờ, bạn hãy khám phá bài viết sau đây để cùng thấu hiểu và sớm lấy lại tự tin.

Vỏ cam và sữa chua

Với cách trị thâm nách bằng sự kết hợp vỏ cam và sữa chua hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn xóa vết thâm ở vùng nách kha nhanh. Ngoài ra, hỗn hợp này còn khử mùi hôi nách và làm trắng da tốt.

Hướng dẫn bạn 3 cách trị thâm nách tại nhà đơn giản

Cách làm: Bạn rửa sạch vỏ cam, phơi khô, nghiền nhuyễn trộn đều cùng với sữa chua, rồi sau đó, bạn sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên trên bề mặt vùng nách. Cuối cùng, bạn để khoảng 15-20 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong rồi rửa lại bằng nước sạch.

Chanh và phèn chua

Do chanh có chứa nhiều acid, có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vết thâm.Vì vậy, chanh kết hợp với phèn chua là phương pháp trị thâm nách bằng chanh ngay tại nhà được nhiều người áp dụng.

Hướng dẫn bạn 3 cách trị thâm nách tại nhà đơn giản1

Cách làm: Hàng ngày, bạn cắt vài lát chanh, kết hợp với phèn chua để đắp đều chúng lên trên bề mặt da, giúp da trở nên sáng mịn.

Giấm và bột gạo

Với cách trị thâm nách tại nhà bằng sự kết hợp giữa giấm và bột gạo nhanh chóng làm cho tuyến nách của bạn nhanh chóng hết thâm nhanh.

Cách làm: Trước tiên, bạn nên tắm nước ấm để vùng lỗ chân lông được nở rồi sau đó, bạn hãy trộn đều nước giấm cùng với bột gạo, thoa đều lên bề mặt vùng nách bị thâm đen.

Với 3 cách trị thâm nách bằng những nguyên liệu tự nhiên đòi hỏi bạn áp dụng lâu dài mới thấy kết quả. Để trị thâm nách hiệu quả và áp dụng cho những người bận rộn thì chúng tôi xin giới thiệu bạn áp dụng áp dụng công nghệ Bio Light tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Hướng dẫn bạn 3 cách trị thâm nách tại nhà đơn giản2

Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng quang học, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin. Sau đó, tất cả các sắc tổ này sẽ được đào thải ra ngoài hoàn toàn. Tinh chất thiên nhiên từ công nghệ còn giúp bạn làm tăng sinh chuỗi collagen và elastin, giảm thâm nách, cho làn da dưới cánh tay sáng mịn từ sâu bên trong.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X