Cách trị hôi nách triệt để không tái phát trong vòng 30 phút

02:12:22 - 08/12/2014 - admin

Mùi hôi nách khiến chủ nhân cảm thấy vô cùng khó chịu và cảm giác mất tự tin. Để biết cách trị hôi nách triệt để bạn hãy tham khảo bài viết sau đây, những thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng.

Mỗi khi hoạt động cơ thể bạn tiết ra mùi mồ hôi khó chịu, nhưng bạn không biết đó là gì và làm sao để hết mùi hôi đó. Vậy Hôi nách là gì và cách điều trị hôi nách ra sao sẽ giúp bạn tìm ra những cách trị hôi nách triệt để cho bạn.

Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Hôi nách là loại bệnh khá phổ biến ở hầu hết các lứa tuổi. Đó là hiện tượng cơ thể tiết ra mồ hôi ở nách và có mùi hôi gây ra sự khó chịu không chỉ bạn mà những người xung quanh nữa.

Hiểu một cách khoa học thì hôi nách là hiện tượng tăng tiết mồ hôi vùng nách của các tuyến đầu tiết, trong các tuyến này có chứa các acid béo và carbohydrate, khi các chất này tăng tiết kết hợp với vi khuẩn corynebacteria sẽ gây nên mùi hôi nách, để biết cách trị hôi nách tận gốc trước hết bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân bên dưới nhé.

Nguyên nhân xuất hiện bệnh hôi nách

Rất nhiều người cho rằng bệnh hôi nách có thể lây lan, và do các nguyên nhân như mặc chung đồ …Nhưng thực tế bệnh hôi nách chủ yêu là các nguyên nhân sau:

- Do di truyền: Các nhà khoa học đã kết luận rằng, hôi nách xuất hiện chủ yếu là do nguyên nhân di truyền bởi khi bạn có bố mẹ đều bị hôi nách thì khả năng bạn mắc phải là 80 %, còn nếu 1 trong 2 người bị là 50 %. Một con số không hề nhỏ phải không.

Ultra Dry là cách trị hôi nách chỉ trong 30 phút

Ultra Dry là cách trị hôi nách chỉ trong 30 phút

- Do hoạt động nhiều: Trường hợp này là khi bạn hoạt động mạnh, các tuyến mồ hôi tiết ra khi mà các vi khuẩn sống ký sinh ở vùng nách sẽ hoạt động và gây mùi hôi khó chịu.

- Do sinh hoạt : Do bạn mặc quẩn áo chật hay ăn các đồ uống có mùi, nóng, gây cho nhiệt độ của cơ thể tăng cao…

Điều trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 30 phút

Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ chỉ sau 30 phút với bí quyết trị hôi nách thông minh như sau:

Sóng siêu âm sẽ hóa lỏng hoàn toàn ổ vi khuẩn và màng nhầy trước khi nhờ các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ và đưa ổ vi khuẩn ra bên ngoài để có thể loại vĩnh viễn mùi hôi nách mà hoàn toàn không lo tái phát.

Hôi nách sẽ không có cơ hội quay trở lại, đó là những lợi thế mà công nghệ Ultra Dry có được khi loại bỏ mùi hôi nách, giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp và sinh hoạt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X