Hôi nách và biểu hiện của bệnh hôi nách

03:54:56 - 29/05/2013 - admin

Bệnh hôi nách có thể chữa khỏi ngay nếu bạn phát hiện sớm. Vậy hãy xem những biểu hiện ban đầu của bệnh này là gì để phòng tránh

Trong điều kiện nhiệt độ cao hay tâm lý căng thẳng, vùng nách của người bệnh sẽ ra mồ hôi bất thường, có mùi khó chịu, đây là triệu chứng thường gặp. Mồ hôi tiết ra nhiều sẽ khiến cho quần áo bị ố vàng, để lại mùi khó chịu kéo dài và gây ra nhiều phiền toái. Cách làm hết mồ hôi nách

bieu-hien-cua-benh-hoi-nach

Người bệnh sẽ ra mồ hôi bất thường, có mùi khó chịu

Lông nách của người bệnh tiết ra chất dầu bất thường hoặc kèm theo mồ hôi dạng lỏng, có chất kết dính màu trắng trên lông nách, bệnh phát triển có thể gây ra một số bệnh về da. Bệnh nhân bị hôi nách có thể quan sát thấy áo lót bị ố vàng, dùng tay gạt thử thấy có mùi hôi khó chịu, nhất là sau khi vận động mùi càng đậm đặc.

bieu-hien-cua-benh-hoi-nach1

Hôi nách ở giai đoạn đầu ráy tai có biểu hiện bết dính

Hôi nách ở giai đoạn đầu ráy tai có biểu hiện bết dính. Bệnh hôi nách thường gặp ở thanh niên, về già mới có thể khỏi, nếu không chữa trị kịp thời có thể di truyền cho con cháu về sau.

Hôi nách ở giai đoạn đầu có một số triệu chứng thường gặp là mùi rất khó chịu, ráy tai bị kết dính, triệu chứng rất dễ phán đoán, người bệnh nếu phát hiện bệnh nên tiến hành điều trị sớm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X