Hôi nách có lây không, trị mồ hôi nách như thế nào?

02:16:40 - 11/11/2014 - admin

Câu hỏi: Xin hỏi là hôi nách có lây không, khi em mặc chung quần áo với người bị hôi nách và phải trị mồ hôi nách như thế nào ạ?

Trả lời: Xin cảm ơn bạn đã gửi lời cảm ơn bạn, hôi nách là căn bệnh không lây, tuy nhiên nó mang tính di truyền.

Hôi nách không lây, đó là điều chắc chắn, nhưng nó có thể vương sang người khác trong một thời gian ngắn. Nguyên nhân trên da của chúng ta có nhiều vi khuẩn. Chúng sinh sống, định cư và cộng sinh với cơ thể con người. Chúng có thể là những vi khuẩn vô hại như vi khuẩn gây ra hôi nách, nhưng cũng có thể là những vi khuẩn có hại, như vi khuẩn gây ra nhiễm trùng nếu bạn không sớm trị mồ hôi nách.

Bệnh hôi nách không hề lây

Bệnh hôi nách không hề lây

Sự cố hôi nách không phải bẩm sinh đã hôi nách mà căn nguyên chính là mồ hôi của cá nhân người đó có quá nhiều dầu và béo. Nhóm vi khuẩn định cư ở nách phân hủy những tạp chất này sẽ sinh ra mùi hôi và tạo ra mùi khó chịu mà chúng ta ngửi thấy, chính vì thế mà nhiều người tìm cách chữa trị hôi nách. Về mặt mùi của con người thì đó là mùi khó chịu. Nhưng về mặt sinh học thì đó là mùi đặc trưng hấp dẫn người khác giới.

Do cần có hai yếu tố: Mồ hôi nhiều béo + vi khuẩn nên hôi nách không lây. Vậy bạn cứ yên tâm mặc quần áo của người bị hôi nách, miễn sao bạn phải giặt chúng sạch để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh và khử mùi hôi nách nhanh chóng.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Gợi ý xem thêm các bài viết liên quan gần đây:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X