Đa dạng với cách trị hôi nách hiệu quả từ củ cải trắng

00:48:50 - 05/12/2015 - admin

Với thành phần chứa một lượng chất cay lớn có tác dụng làm mát, giảm tiết mồ hôi và khử mùi, việc sử dụng củ cải trắng cũng là một cách ctrị hôi nách hiệu quả mà đơn giản, thân thiện cho làn da của bạn.

Trị hôi nách hiệu quả với củ cải trắng tươi

Bạn có thể dùng củ cải sắc lấy nước thật đặc để rửa nách vào buổi sáng sớm khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ hàng ngày.

Củ cải trắng giúp trị hôi nách hiệu quả

Củ cải trắng giúp trị hôi nách hiệu quả

Cần lưu ý là việc thực hiện phương pháp trị hôi nách hiệu quả này sẽ tiến hành khi bạn đã về sinh sạch sẽ vùng nách, đống thời việc điều trị này cũng cần được tiến hành đều đặn và thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

Cách trị hôi nách hiệu quả với củ cải trắng và lá trầu không

Để làm hỗn hợp nước khử mùi ngăn tiết mồ hôi, trị hôi nách hiệu quả từ củ cải trắng và lá trầu không rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 – 4 lá trầu không rửa sạch, giã nát. 2 – 3gam củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch thái nhỏ và nghiền lấy nước.

Trộn đều hai loại nước với nhau rồi bôi lên nách sau khi đã vệ sinh sạch sẽ. Để hỗn hợp này trên nách trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông. Bạn nhớ dùng khăn thấm nhẹ cho nách khô ráo.

>>>Xem thêm: Cách trị hôi nách tự nhiên

Củ cải trắng và gừng tươi giúp trị hôi nách hiệu quả

Gừng tươi cũng là một loại nguyên liệu thiên nhiên thường xuyên được sử dụng trong trị hôi nách và ra nhiều mồ hôi vùng nách, tay chân. Nguyên nhân là do gừng tươi chứa phần lớn là tinh dầu và chất cay có tác dụng tiết chế tuyến mồ hôi tiết nhiều mồ hôi, giúp vùng nách khô thoáng, sạch sẽ hơn.

Gừng tươi kết hợp với củ cải trắng mang lại hiệu quả trị hôi nách

Gừng tươi kết hợp với củ cải trắng mang lại hiệu quả trị hôi nách

Để trị hôi nách hiệu quả với nguyên liệu này, bạn chỉ cần ép nước gừng tươi và bôi lên nách. Thực hiện đều đặn và thường xuyên để có được hiệu quả điều trị như ý.

Cách trị hôi nách hiệu quả với củ cải trắng và glycerine

Một cách trị hôi nách hiệu quả khác mà bạn có thể thự hiện cho mình là tiến kết hợp củ cải trắng với glycerine. Bạn có thể tìm mua glycerine trong các hiệu thuốc để phục vụ cho việc điều trị theo phương pháp này.

Chọn củ cải trắng còn tươi, rửa sạch sau đó ép lấy nước cho thêm ¼ muỗng cà phê glycerine quấy đều tạo thành hỗn hợp rồi cho vào một bình dạng xịt. Sử dụng hỗn hợp này như một thứ nước khử mùi hôi nách mỗi ngày.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X