Có thể tạo má lúm đồng điếu được không?

10:54:39 - 27/02/2017 - admin

Má lúm đồng điếu cũng giống như má lúm đồng tiền, theo quan niệm của người Phương Đông đều mang lại ý nghĩa rất tốt đẹp. Không những thế, má lúm đồng điếu còn tạo nên nét duyên rất riêng của những ai sở hữu. Và ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể tạo má lúm đồng điếu nếu bạn không may mắn có được nó từ trong bụng mẹ.

Trào lưu tạo má lúm đồng điếu của giới trẻ ngày nay

Duyên dáng và dễ tạo cho người đối diện ấn tượng ngay ban đầu, má lúm đồng điếu nằm ngay phía dưới đường thẳng nối từ khóe miệng ra má ngoài và có kích thước nhỏ xinh hơn má lúm đồng tiền là niềm mơ ước của rất nhiều người. Chính vì thế, tạo má lúm đồng điếu mấy năm gần đây như trở thành một trào lưu được giới trẻ cực kì yêu thích.

ma-lum-dong-dieu

Má lúm đồng điếu duyên dáng là niềm mơ ước của rất nhiều người

Cũng như má lúm đồng tiền để có thể tạo nên đôi má lúm đồng điếu duyên dáng, các bạn thường dùng cách trang điểm, ngậm bi…và một số khác áp dụng công nghệ tạo má lúm đồng điếu tại các cơ sở chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tạo ta được đôi má lúm xinh xắn nhờ vào cách này.

Tạo má lúm đồng điếu không cần phẫu thuật

Nếu những biện pháp trang điểm chỉ tạm thời mang lại cho bạn đôi má lúm giả trong thời gian ngắn, thì với cách tạo má lúm bằng công nghệ cao giúp bạn sở hữu má lúm đồng điếu trong thời gian dài, ổn định.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật nhỏ nằm gần khóe miệng có nguyên lý giống như phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bác sĩ cần xác định chính xác vị trí để má lúm đồng điếu được tạo cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, kết dính phần cơ mà da vùng má tại điểm đã được xác định trước đó. Khi cười cơ co rút sẽ tạo thành má lúm đồng điếu duyên dáng, đáng yêu. Tiến trình thực hiện diễn ra trong khoảng 15 phút, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng điếu hiện nay được thực hiện tại khá nhiều cơ sở thẩm mỹ. TMV Đông Á là một trong những cơ sở được đánh giá rất cao. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể để xác định vị trí thích hợp nhất.

Với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm đồng điếu đẹp như ý.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X