Chữa bệnh mồ hôi nách bằng các biện pháp đơn giản

03:03:03 - 09/10/2014 - admin

Bạn đang bị hôi nách nghiêm trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa bệnh mồ hôi nách và chữa bệnh ra mồ hôi nách bằng các biện pháp đơn giản.

Mùi hôi nách và hiện tượng ra mồ hôi nách khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu và có nhiều bất tiện trong sinh hoạt và trong giao tiếp. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chữa bệnh mồ hôi nách và chữa bên ra mồ hôi nách bằng các biện pháp đơn giản.

1. Tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông thơm, lưu ý chà xát những vùng nhạy cảm, dễ phát ra mùi của cơ thể như vùng nách, “vùng kín”, là một trong những phương pháp thông dụng và phổ biến nhất để khử mùi mồ hôi nách.

2. Nên lựa chọn những trang phục được thiết kế bằng chất liệu cotton, thấm mồhôi để cơ thể bạn dễ “thở” hơn, mồ hôi tiết ra sẽ được thấm hút chứ không bị bít lại.

3. Hạn chế thu nạp những loại đồ uống như cà phê, trà. Bởi chúng sẽ kích thích hệ thống các dây thần kinh tiết ra mồ hôi. Cho nên mỗi ngày bạn chỉ nên dùng tối đa là 2 cốc. Tránh xa rượu, bởi rượu chính là nguyên nhân gây nên sự tiết mồ hoi nach nhiều hơn.

Những cách chữa bệnh hôi nách đơn giản tại nhà

Những cách chữa bệnh hôi nách đơn giản tại nhà

4. Một phương pháp cũng rất hiệu nghiệm với những nguyên liệu và cách trị hôi nách đơn giản. Lau khô mồ hôi nơi vùng nách, bằng khăn vải mềm. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày.

5. Sau mỗi khi tắm bạn nên thêm 1 thìa mật ong vào một chậu nước âm ấm và dội lại lần cuối.

Trên đây là những cách giúp bạn phòng ngừa hôi nách và mùi hôi nách một cách nhẹ nhàng và đơn giản.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498

Email: tuvan@thammydonga.vn

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X