Căng gia mặt nội soi với giá ưu đãi nhất

06:43:36 - 16/06/2014 - admin

Trong xã hội hiện đại bây giờ, khuôn mặt của bạn cũng là một trong những yếu tố góp phần để lại ấn tượng cho người đối diện lần đầu tiên gặp mặt. Nhưng thời gian không cho phép bất cứ ai không trải qua quá trình của lão hóa.vì vậy nhu cầu làm đẹp sẽ mang lại cho bạn thẩm mỹ và hoàn hảo hơn.sau đây là 1 số phương pháp và công dụng của việc căng da mặt.

1. Căng da mặt ở đâu và nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn?

–  Do lão hóa da khi lớn tuổi (khoảng 30 tuổi trở lên) da bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn, sau đó sẽ ngày càng rõ hơn

–  Do bạn có thói quen hay tập trung suy nghĩ tăng hoạt động cơ mặt lên quá mức như căng da mặt , nhíu mày … góp phần hình thành những nếp hằn, nếp nhăn sâu trên trán, đầu long mày, khóe miệng, đuôi mắt…

–       Làn da khô cũng làm cho những nếp nhăn mau chóng hình thành.

2. Có mấy loại nếp nhăn trên da mặt?

–   Nếp tự nhiên thường là nếp ngang vùng cổ, rãnh mũi má …

–   Nếp nhăn động được hình thành chủ yếu do hoạt động của cơ bám da mặt như nhăn mặt, nhíu mày, cười …

–   Nếp nhăn da mặt do lão hóa chủ yếu xuất hiện ở những người ở độ tuổi 40 trở lên. Nguyên nhân là do sự lão hóa da, giảm số lượng collagen, tế bào sợi, sợi chun sợi tạo keo sắp xếp lộn xộn không theo hướng làm mất đi độ săn chắc đàn hồi của da làm cho da chùng và chảy xệ.

chỉ mục

 

Vì vậy với khoa học phát triển đã đưa đến phương pháp căng da mặt nội soi  để có thể làm quá trinh  lão hóa ấy đến chậm hơn so với thời gian đem lại. Phẫu thuật căng da mặt nội soi(sửa da ở vùng mặt) là phương pháp hiệu quả để khắc phục làn da bị chảy sệ.

Phương pháp căng da mặt tại Thẩm mỹ viện  chúng tôi đang thực hiệ phương pháp căng da bằng cách đồng thời căng cả 2 lớp là lớp da bên ngoài và lớp màng cơ bên trong, mang lại hiệu quả cao nhất kéo dài lên đến 10 năm.

Vậy căng da mặt nội soi hết bao nhiêu tiền ?

Với người có nhu cầu làm đẹp nếu chỉ có muốn làm thôi còn chưa đủ, giá cả cũng một phần ảnh hưởng đến vấn đề đó. Cùng lúc đó xuất hiện thêm một câu hỏi cang da mat bao nhieu tiencang da mat het bao nhieu tien, cang da mat gia bao nhieu…

<<<<< xem thêm : cang gia mat bao nhieu tien

<<<<< thẩm mỹ căng gia mặt

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X