Cách trị hôi nách triệt để đơn giản từ tự nhiên

10:10:11 - 20/01/2015 - admin

Hôi nách là chứng bệnh gây mất tự tin, phiền toái ám ảnh nhiều người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ bạn một số cách trị hôi nách triệt để đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên.

Hôi nách là chứng bệnh gây mất tự tin, phiền toái ám ảnh nhiều người trong cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp. Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ bạn một số cách trị hôi nách triệt để đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên. 

Cách trị hôi nách triệt để bằng dấm và muối tinh

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng. Vì vậy sử dụng dấm gạo có thể làm cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ bớt mùi hôi. Với cách trị hôi nách triệt để này bạn có thể cho một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, rồi tắm như bình thường.

Phương pháp này cực kì đơn giản, dễ thực hiện để bạn loại bỏ được mùi khó chịu trên cơ thể. Ngoài  ra có thể kết hợp trộn lẫn dấm cùng với muối tinh theo tỉ lệ 3 muối và 1 dấm,dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da dưới cánh tay khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Thực hiện phương pháp này thường xuyên sẽ dần dần loại bỏ được mùi mồ hôi, cho bạn vùng nách khô ráo.

Muối khi kết hợp với dấm sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách

Muối khi kết hợp với dấm sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách

Cách trị hôi nách triệt để bằng rượu

Rượu có thành phần cồn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có mùi hôi cho cơ thể. Để chuẩn bị cho 1 ngày hoạt động trong công việc mà phải thực hiện ngoài trời, các bạn nên tắm rửa thật kỹ cơ thể trước lúc ra ngoài rồi dùng rượu trắng chà xát phần da nách. Đây là cách trị hôi nách tận gốc cũng như giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có mùi hôi cho cơ thể.

Chữa hôi nách kết hợp rượu và tỏi: Sử dụng 3 tép tỏi nghiền nhuyễn kết hợp với 1 chén rượu trộn lẫn, sau khi vệ sinh vùng nách sạch sẽ bằng rượu nếp: sử dụng bông gòn chấm vào dung dịch xoa đều nhẹ xung quanh vùng nách khoảng 5 phút. Sau đó rửa lại bằng nước. Mục đích là để loại bỏ sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng tạo sự thông thoáng. Cách trị hôi nách thiên nhiên này áp dụng trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Thực hiện cách làm này thường xuyên sẽ khiến mùi hôi nách được loại bỏ dần mà không cần phẫu thuật trị hôi nách.

 Kết hợp dấm và nước chanh là cách trị hôi nách triệt

Chanh là cách trị hôi nách triệt để được mọi người sử dụng

Chanh là cách trị hôi nách triệt để được mọi người sử dụng

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó hàm lượng vitamin và khoáng chất trong dấm giúp da luôn sạch sẽ khô thoáng. Kết hợp với axit trong chanh trở thành hỗn hợp chữa mồ hôi nách hữu hiệu làm cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng, ngoài ra còn có thể trị thâm nách hiệu quả.

Cách thực hiện như sau: Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trongvòng 1 tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày.

Cách trị hôi nách triệt để bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên khá đơn giản, thu được kết quả cao.Tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài, mới cho kết quả như ý muốn. Hiện nay với sự tiến triển bộ của ngành công nghệ thẩm mỹ, ở Việt Nam tại thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận ứng dụng thành công công nghệ ULTRA DRY cách trị hôi nách vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X