Cách trị bệnh hôi nách nhanh chóng hàng đầu

02:50:41 - 05/06/2013 - admin

Bệnh hôi nách thật không ai mong muốn. Tuy nhiên nếu đã mắc phải bệnh này rồi thì bạn cũng đừng quá lo bởi có rất nhiều phương pháp trị bệnh này.

Phương pháp dân gian

Dùng chanh, nước cốt chanh, phèn, gừng tươi xát vào nách sau khi tắm, đây là cách làm rất hữu hiệu đối với những người bị bệnh hôi nách nhẹ.

Dùng lăn khử mùi: Sau khi tăm xong, lau khô nách rồi dùng lăn khử mùi dạng sáp hoặc dạng xịt hoặc dạng lăn. Nác của bạn sẽ không còn mùi hôi mà ngược lại sẽ có những mùi hương thơm mát.

Dùng các biện pháp phẫu thuật như:

tri-benh-hoi-nach

Trị bệnh hôi nách

Dùng Leser loại bỏ tuyến mồ hôi nách:

Dùng Laser co2 để đốt các tuyến hôi tại vùng nách. thời gian điều trị hôi nách mất vài ba lần, sau điều trị vùng nách bị đỏ,hơi đau rát do tác dụng nhiệt của tia Laser trên vùng da trị liệu.

Chữa hôi nách bằng cách tiêm Botox:

Ưu điểm nổi bật của tiêm Botox là nhanh – đơn giản – mang lại hiệu quả ngay lập tức, không đau, không chảy máu, không cần chăm sóc vết thương. Tuy nhiên hiệu quả không lâu dài và chi phí điều trị khá cao. Hoi nach cach dieu tri

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách chữa hôi nách mới nhất hiện nay được, ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất

tri-benh-hoi-nach1

Trị bệnh hôi nách

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

>> Chua hoi nach nhu the nao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X