Cách khử mùi hôi nách và làm trắng nách

01:53:40 - 18/12/2014 - admin

Bạn sẽ lấy lại được sự tự tin bằng cách khử mùi hôi nách khó chịu và làm trắng vùng da dưới cánh tay với những nguyên liệu vô cùng đơn giản được giới thiệu ngay sau đây.

Cách khử mùi hôi nách bằng chanh

Chanh có thể vừa khử mùi lại vừa có thể làm cho vùng nách bạn trắng thêm. Chanh có đặc tính chống vi khuẩn và chống nhiễm khuẩn. Thuộc tính có tính axit của nó giúp rộng rãi trong việc làm sáng da của bạn cùng với tẩy tế bào chết các tế bào da chết. Vì vậy, tại sao không dùng chanh cho cách khử mùi hôi nách và làm trắng da vùng nách?

Đi một lát dày của chanh và chà xát nách của bạn hàng ngày trước khi đi phải tắm. Áp dụng một số loại kem dưỡng ẩm sau khi tắm như chanh cũng có xu hướng làm khô da. Bạn cũng có thể dùng chanh theo cách khác nhau, như đã nói ở các điểm tiếp theo, để đảm bảo nó không khô lên da của bạn.Khử mùi lại rất tốt.

Thêm một nhúm hoặc hai tumeric, mật ong hoặc sữa chua vào nước chanh. Áp dụng cách đặc trị hôi nách này để làm sáng vùng nách của bạn, hãy để khoảng 10 phút. Bây giờ rửa sạch với nước. Khi bạn có thể dùng chanh để tính tẩy trắng của nó, tại sao lại khoai tây phía sau. Họ cũng là những tác nhân tẩy trắng tự nhiên tốt. Nhiều hơn như vậy đối với những người có làn da nhạy cảm vì chất axit chanh có thể gây kích ứng da của họ rất nhiều.

Cách khử mùi hôi nách bằng khoai tây

Khoai tây, do axit nhẹ của họ không gây kích ứng da. Và làm thế nào để sử dụng khoai tây để làm trắng nách tối của bạn? Bạn cũng biết rằng, bạn đã đọc nó hàng trăm lần. Đi một lát mỏng khoai tây và chà xát nách của bạn với nó trong khoảng 5-10 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng khoai tây, cho làn da như ý

Cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng khoai tây, cho làn da như ý

Ngoài ra, ghi lò một củ khoai tây và ép ra nước ép từ những điều grated. Áp dụng nước ép này để nách của bạn với sự giúp đỡ của các ngón tay của bạn hay một quả bóng bông. Để lại nó trong khoảng 10 phút và sau đó rửa sạch.

Sử dụng khoai tây ít nhất hai lần một ngày để thấy kết quả nhanh hơn mà bạn có thể mong đợi để xem trong thời gian bảy ngày với da soi sáng dưới cánh tay của bạn. Khoai tây còn có tính chất hút ẩm khử mùi hôi nách hiệu quả dành cho bạn, mang đến 1 kết quả hoàn hảo nhất khi thực hiện cách trị mồ hôi nách.

Cách khử mùi hôi nách bằng dưa chuột

Bạn có thể sử dụng kết hợp nước cốt chanh với dưa chuột  để khử mùi hôi nách hiệu quả. Trong khi chanh có tác dụng tẩy trắng da, dưa chuột giúp làm dịu da tránh ngứa hoặc bị dị ứng. Bạn nên áp dụng một cách đều đặn thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X