Hướng dẫn cách khử mùi hôi nách cho người bận rộn

08:05:36 - 01/08/2015 - admin

Hướng dẫn cách khử mùi hôi nách hiệu quả, dễ làm, đơn giản tại nhà bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm giúp bạn loại bớt những mùi hôi khó chịu ngay.

Sử dụng rượu là cách khử mùi hôi nách hiệu quả

Cách khử mùi hôi nách được sử dụng 300 ml rượu kết hợp 50 gram hạt tiêu đã được xay nhuyễn để ngâm trong khoảng nửa tháng, dùng hỗn hợp này  thoa đều vào vùng da dưới cánh tay.

Trước khi thoa hỗn hợp đảm bảo vùng da dưới cánh tay đã được vệ sinh sạch.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua là dạng muối màu trong suôt, có tính sát trùng, khử mùi diệt khuẩn rất tốt.Trong phèn chua có nhiều Nhôm Sunfat, có tính hàn, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm.

Rang phèn chua trên chảo nóng cho đến khi phèn giòn và dễ dàng bể ra, tán nhuyễn thành bột sau đó đựng vào hũ nhỏ dùng dần.

Cách khử mùi hôi nách đơn giản bằng phèn chua

Sau khi tắm rửa sạch sẽ bạn rắc một ít bột phèn chua lên miếng bông gòn hoặc bông tẩy trang sau đó bôi vào vùng bị hôi nách, nhất là những kẽ da ở nách.

Thực hiện mỗi ngày sẽ giảm được lượng mùi hôi khó chịu và vết thâm ở nách cũng sẽ biến mất.

Cách khử mùi hôi nách bằng dấm và nước chanh

Dấm có tính axit amin và axit hữu cơ vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Cách trị hôi nách hiệu quả bạn hãy kết hợp với axit trong chanh trở thành hỗn hợp khử mồ hôi nách hữu hiệu làm cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng.

Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần.

Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày. Thực hiện kiên trì sẽ cho bạn vùng nách khô thoáng hết mùi.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X