Hướng dẫn cách cách khử mùi hôi nách bằng dầu dừa

00:10:42 - 10/12/2014 - admin

Dầu dừa rất hiệu quả trong cách khử mùi hôi nách nhanh chóng đồng thời dưỡng vùng da dưới cánh tay mịn màng hơn và loại bỏ da sẫm màu

Hôi nách là chứng bệnh khá phổ biến hiện nay, xuất hiện ở cả nam, nữ và ở mọi lứa tuổi. Tinh dầu dừa là một cách khử mùi hôi nách nhanh chóng đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

Tác dụng khử mùi hôi nách của tinh dầu dừa

Tuy hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây mùi khó chịu và làm mất đi sự tự tin trong mọi hoạt động và sinh hoạt, gây ức chế tâm lý làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn, thậm chí có thể gây stress nếu bạn quá lo lắng về nó và không tì ra cách khử mùi hôi nách.

Khi tuyến mồ hôi nách ra quá nhiều sẽ làm áo bạn bị vàng, ố, và có mùi hôi đeo bám kéo dài trên áo, ảnh hưởng đến cuộc sống và việc vệ sinh hàng ngày. Tinh dầu dừa chứa các axit có tác dụng khử mùi và tiêu diệt các vi khuẩn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu cho bạn. Tinh dầu dừa lại dễ dàng mua và dễ sử dụng và tinh dầu dừa hoàn toàn không gây bất kỳ phản ứng phụ nào đối với cơ thể hay làn da của bạn.

Dầu dừa có tác dụng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Dầu dừa có tác dụng loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

Cách trị mùi hôi nách với tinh dầu dừa

Đầu tiên, các bạn rửa thật sạch vùng da bên dưới nách, để loại bỏ mồ hôi và các chất bã bám dưới nách, giúp tinh dầu dừa thẩm thấu vào da sâu và nhanh. Dùng một lượng ít tinh dầu dừa thoa lên vùng da dưới nách, bạn cần lưu ý đây không phải là cách chữa trị bệnh hôi nách triệt để.

Sau đó bạn chờ khoảng 15 -10 phút để dầu dừa thấm vào da. Tiếp đến bạn rửa sạch lại bằng sữa tắm hoặc với nước. Tinh dầu dừa sẽ có tác dụng hiệu quả khử mùi, tiêu diệt các vi khuẩn tồn tại dưới nách và ngăn ngừa hôi nách. Bạn thực hiện thường xuyên mỗi ngày sau thời gian từ nửa tháng sẽ có hiệu quả thật bất ngờ.

Bạn nên kiên trì sử dụng cách chữa ra mồ hôi nách để bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể mình. Với mùi hương thơm nhẹ của tinh dầu dừa sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp, năng động hơn, không còn phải bị ảm ảnh và stress vì mùi hôi dưới cánh tay của mình nữa, nhất là các cuộc hẹn với người yêu mình.

Dầu dừa có tác dụng thấm hút và khử mùi hôi đồng thời góp phần kháng khuẩn, triệt tiêu vi khuẩn gây hôi nách. Bên cạnh việc sử dụng dầu dừa để chữa hôi nách bạn còn nhận được nhiều ích lợi khác từ dầu dừa như làm đẹp da, xóa thâm hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X