cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản bằng lá khổ qua

23:57:28 - 05/12/2014 - admin

Hiện nay lá khổ qua là 1 trong những loại lá có thể ứng dụng vào trong điều trị hôi nách. Hãy xem cách chữa trị bệnh hôi nách bằng lá khổ qua được thực hiện như thế nào. 1. Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ Lá khổ qua Cách chữa trị bệnh […]

Hiện nay lá khổ qua là 1 trong những loại lá có thể ứng dụng vào trong điều trị hôi nách. Hãy xem cách chữa trị bệnh hôi nách bằng lá khổ qua được thực hiện như thế nào.

1. Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả từ Lá khổ qua

Cách chữa trị bệnh hôi nách đơn giản bằng lá khổ quá được thực hiện như sau: Bạn lấy lá khổ qua đem giã cho thật nhuyễn, lấy nước đó thoa lên vùng da dưới cánh tay. Nhớ làm đều đặn mỗi ngày, một tuần sau mùi cơ thể vùng này sẽ giảm bớt hẳn.

Sau khi đã giã nhuyễn lấy nước cốt khổ qua,còn lại phần bã lá khổ qua, bạn dùng chúng bỏ vào một miếng vải rồi băng vào vùng nách trước lúc đi ngủ. Nhớ thực hiện hàng ngày, cách khử mùi hôi nách này sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi hôi nách một cách bất ngờ, qua đó giúp bạn tìm lại được sự tự tin vốn có.

2. Bài thuốc từ Trà khổ qua

Lá mướp đắng là cách trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng

Lá mướp đắng là cách trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng

Hãy chọn lấy những quả khổ qua già (nhưng chưa chín) rồi xắt mỏng và đem phơi, sau đó đem đi sấy rồi pha trà để uống. Cách chữa ra mồ hôi nách này giúp bạn ngăn ngừa bệnh hôi nách từ trong ra ngoài. Đảm bảo, nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp này thì chỉ sau 1 thời gian ngắn, mùi hôi sẽ hoàn toạn bị đánh bay đi mất. Trà khổ qua ngoài chữa hôi nách còn giúp thanh lọc cơ thể rất tốt.

3. Một số vấn đề khác cần lưu ý

Hãy tắm rửa sạch sẽ hàng ngày. Không nên sử dụng những loại sữa tắm chứa nhiều thành phần chất nhờn. Tốt nhất là bạn nên sử dụng sữa rửa mặt hay xà phòng loại dành riêng cho da nhờn vệ sinh vùng nách..

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X