Các cách trị thâm nách bằng nguyên liêu thiên nhiên

03:34:09 - 12/01/2015 - admin

Có nhiều nguyên nhân gây thâm nách, một trong số đó là do thiếu độ ẩm dẫn đến nách thâm đen, để trị thâm nách cũng có khá nhiều cách, tùy theo đặc thù công việc cũng như tùy trường hợp cụ thể mà ta có nhiều cách trị khác nhau. Các cách trị thâm […]

Có nhiều nguyên nhân gây thâm nách, một trong số đó là do thiếu độ ẩm dẫn đến nách thâm đen, để trị thâm nách cũng có khá nhiều cách, tùy theo đặc thù công việc cũng như tùy trường hợp cụ thể mà ta có nhiều cách trị khác nhau. Các cách trị thâm nách bằng nguyên liêu thiên nhiên sau sẽ giúp bạn sớm lấy lại làn da trắng mịn.

Dầu dừa

Dầu dừa giúp trị thâm nách hiệu qủa

Dầu dừa giúp trị thâm nách hiệu quả

Trước khi tắm khoảng 10 phút bạn nên dùng dầu dừa thoa kết hợp massage nhẹ vùng da dưới cánh tay. Duy trì việc làm này trong 1 khoảng thời gian, bạn sẽ thấy được hiệu quả cảu cách trị thâm nách này. Đặc biệt, khi sử dụng thêm vitamin E trộn với dầu dừa và làm theo phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, điều này còn giúp làn da của bạn thêm săn chắc và mịn màng hơn.

Chanh và phèn chua

Trị thâm nách bằng chanh mang lại hiệu quả cao

Trị thâm nách bằng chanh mang lại hiệu quả cao

Bạn hãy cắt vài lát chanh và kết hợp với bột phèn chua rồi thoa chúng lên vùng da dưới cánh tay trong khoảng 4 – 5 phút đều đặn mỗi ngày, Bạn sẽ mau chóng thấy được hiệu quả, ngoài ra đây cũng là cách trị hôi nách triệt để. Acid citric của nước cốt chanh có tác dụng tẩy trắng da một cách tự nhiên và không có tác dụng phụ. Không chỉ vậy, nếu vận dụng phương pháp này còn khiến cho mùi hôi biến mất một cách mau chóng.

Khoai tây

Có hai cách trị thâm nách hiệu quả từ khoai tây, cách đơn giản nhất là bạn bôi nước ép khoai tây lên vùng da đó. Thực hiện liên tục từ hai đến ba tuần, bạn sẽ thấy cảm nhận được hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể luộc khoai tây, nghiền nát rồi đắp lên nách từ 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Thực hiện đều đặn sẽ giúp lấy lại làn da trắng mịn và trị hôi nách tận gốc.

 Cà chua

Cà chua trị thâm và trị hôi nách hiệu quả

Cà chua trị thâm và trị hôi nách hiệu quả

Bạn dùng cà chua cắt lát mỏng khoảng 0,5 cm rồi dùng nó thoa tròn lên vùng da dưới cánh tay và massage trong 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bạn nên áp dụng mỗi ngày một lần trước khi tắm, vùng da của bạn sẽ trở nên trắng hồng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X