Bột khử mùi Trapha trị hôi nách có gây hại không?

00:00:23 - 13/04/2017 - admin

benhhoinach.com – Đa phần các bạn bị hôi nách đều có liên quan tới yếu tố mồ hôi nách ra nhiều, vậy để làm sao có thể làm giảm thiểu được việc mồ hôi nách ra nhiều như vậy? Có một cách chữa ra mồ hôi nách cho bạn như sử dụng bột khử mùi trapha trị hôi nách.

 Điều trị ra mồ hôi nách nhiều bằng bột khử mùi

Mồ hôi nách tiết ra nhiều hay ít ở mỗi người mỗi khác. Nếu nách ra quá nhiều mồ hôi thì có thể hạn chế bằng cách: Sau khi tắm rửa sạch, lau khô, rắc chất hút nước (bột axit salixylic 3g + canxi cacbonnat 100g) cho hố nách khô ráo. Hoặc dùng loại thuốc bột Trapha trị hôi nách (của Công ty Dược và thiết bị vật tư y tế Traphaco) đóng lọ 30g với thành phần kali nhôm, kẽm oxit và đồng sunfat. Vậy sử dụng bột khử mùi Trapha có hại không?

bot-khu-mui-trapha-co-hai-khong

Bột khử mùi Trapha có hại không?

Những cách chữa ra mồ hôi nách được xem là hiệu quả :

  • Một cách chữa ra mồ hôi nách đơn giản nhất là dùng phèn chua phi lên, tán thành bột, mỗi tuần xát hai lần vào nách. Hoặc tắm xong, lấy cục phèn chua to (khoảng bằng quả quýt) cứ thế xát vào nách, bảo đảm 2-3 ngày không có mùi hôi nách toả ra.

trapha-tri-hoi-nach

Sử dụng bột khử mùi Trapha trị hôi nách hiệu quả

  • Còn cách chữa ra mồ hôi nách thứ 2 nếu túi tiền cho phép thì dùng mỹ phẩm khử mùi hôi nách có tên thương mại Dr. Paul’s và Deodorant… ở dạng phun hơi, sáp hay bi lăn. Công thức của loại này gồm có chất diệt vi khuẩn, chất làm giảm tiết mồ hôi nách (muối nhôm, axit tanic) và các hoạt chất bắt giữ mùi hôi. Chúng tác dụng với các chất có mùi hôi ở nách tạo thành một hợp chất không mùi hôi… Phun xịt hoặc lăn trapha trị hôi nách vào nách 2 lần/ngày, khi bớt thì duy trì ngày 1 lần.

Ngoài ra có thể điều trị  ra mồ hôi nách nhiều bằng phương pháp cắt đốt hạch thần kinh giao cảm ngực số 3 và số 4 bằng phẫu thuật nội soi lồng ngực.

Xem thêm tại bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X