Bị bệnh hôi nách thì phải làm sao?

01:56:50 - 24/12/2014 - admin

Hiện nay em bị hôi nách, cứ tưởng mùa đông thì mùi đỡ nhưng càng vào mùa đông mùi hôi nách lại càng tái phát mạnh, nhất là khi mặc áo len mùi hôi nách còn dính cả vào áo len của tôi không hiểu là tại sao. Vậy khi bị bệnh hôi nách thì […]

Hiện nay em bị hôi nách, cứ tưởng mùa đông thì mùi đỡ nhưng càng vào mùa đông mùi hôi nách lại càng tái phát mạnh, nhất là khi mặc áo len mùi hôi nách còn dính cả vào áo len của tôi không hiểu là tại sao. Vậy khi bị bệnh hôi nách thì phải làm sao?

Mùi hôi nách khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu, và bạn cũng vậy mùi hôi nách sẽ đọng lại trên vùng nách áo len của bạn rất có thể nó còn để lại những vết ố vàng trên áo bạn và khiến mùi hôi nách càng khó chịu . Cách nhanh chóng nhất là bạn sử dụng các mẹo.

Thứ nhất là bạn có thể sử dụng phèn chua, chà xát bột phèn chua lên vùng nách ngay sau khi tắm để khử mùi. Hoặc bạn có thể tìm đến với chanh cũng được là 1 trong những cách hỗ trợ bạn tích cực trong việc chữa bệnh hôi nách.

Sử dụng chanh và phèn chua để giảm mùi hôi nách

Sử dụng chanh và phèn chua để giảm mùi hôi nách

Hoặc có thể sử dụng lăn nách để có thể ngăn ngừa mùi hôi nách, tuy nhiên cũng phải lựa chọn lăn khử mùi phù hợp với bạn để có thể ngăn ngừa mùi hôi mà không ảnh hưởng đến vùng da của bạn để trị hôi nách tốt hơn.

Bạn nên nhớ rằng trang phục thì nên cần thay giặt thường xuyên và mặc 1 lần rồi đi giặt chứ không nên mặc đi mặc lại để ngăn ngừa mùi hôi nách cho bạn.Còn nếu mùi hôi nách của bạn quá nặng mùi thì cách tốt nhất là tìm đến với các biện pháp chuyên khoa thì mới mong loại bỏ vĩnh viễn mùi.

Công nghệ Ultra Dry là giải pháp chữa bệnh hôi nách có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mùi hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần thực hiện và sau 30 phút điều trị. Không đau, không tái phát và vĩnh viễn không còn mùi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X