Bệnh hôi nách là gì và điều trị ra sao?

01:15:40 - 22/04/2016 - admin

Là một trong những bệnh l‎y phổ biến mà nhiều người gặp phải, bệnh hôi làm đang làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của nhiều người. Vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh ly ‎này?‎

Bệnh hôi nách là gì?

Hôi nách là tình trạng bệnh lý mà tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra môt mùi đặc trưng gây khó chịu cho những người xung quanh và tạo nên những phiền toái cho bản thân.

 

Bệnh hôi nách đang là bận tâm của không ít người

Bệnh hôi nách đang là bận tâm của không ít người

Trên cơ thể người có 2 tuyến mồ hôi đó là: tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ. Mùi hôi cơ thể chính là do tuyến mồ hôi lớn bài tiết, cũng có nghĩa là, tuyến mồ hôi lớn nằm trên bộ phận nào của cơ thể cũng có thể gây ra bệnh hôi nách.

Chất bài tiết do tuyến mồ hôi lớn bài tiết ra ngoài chứa lượng lớn axít béo không bão hòa, bị phân hủy bởi vi khuẩn tồn tại trên bề mặt da phân hủy sau đó tạo ra những phân tử nhỏ hữu cơ chứa mùi hôi.

Bệnh hôi nách thường có tính di truyền, đồng nghĩa liên quan đến giới tính và sắc tộc, bình thường thì ở nữ sẽ nhiều hơn nam, người da trắng và da màu sẽ nhiều hơn người dân da vàng. Nó có mối liên kết đến cấu trúc sinh lý và chức năng của tuyến mồ hôi của vùng nách. Đó chính là tỉ lệ mắc chứng hôi nách của người.

>>>Xem thêm: Cách trị mồ hôi nách

Điều trị bệnh hôi nách thế nào ?

Để điều trị bệnh hôi nách, nhiều người đã lựa chọn cho mình các phương pháp thông thường tại nhà để điều trị. Song đây chỉ là giải pháp tạm thời, bệnh hôi nách vẫ sẽ nhanh chóng quay trở lại và ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.

Giải pháp hiệu quả nhất để điều trị bệnh hôi nách dứt điểm đó là đến với công nghệ hiện đại với khả năng tác động sâu vào tuyến mồ hôi dưới nách, triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn và tác nhân gây mùi ở vùng nách. Với cơ chế này, Ultra Dry chính là một lựa chọn mà bạn có thể tham khảo cho mình.

Với công nghệ cùng kỹ thuật tiên tiến, Ultra Dry sẽ giải quyết hiệu quả và triệt để vấn đề của bệnh hôi nách, giúp bạn tự tin hơn với mọi hoạt động của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X