Bệnh hôi nách có bị lây không

03:43:50 - 19/09/2014 - admin

Bạn đang bị hôi nách và phân vân không biết bệnh hôi nách có bị lây không, và làm sao để trị hôi nách. Vậy muốn biết chính xác chúng ta hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang bị hôi nách và phân vân không biết bệnh hôi nách có bị lây không, và làm sao để trị hôi nách. Câu hỏi này cũng có rất nhiều bạn trẻ đưa ra. Vậy muốn biết chính xác chúng ta hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Bệnh hôi nách có bị lây không

Bệnh hôi nách có bị lây không

Bệnh hôi nách có bị lây không? Xin khẳng định là không, vì đây không phải là căn bệnh truyền nhiễm. Đơn giản nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi lớn hoạt động mạnh, khi gặp acid béo không no phân hủy nhiều vi khuẩn nên gây ra mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, bệnh hôi nách cũng sinh ra do chế độ ăn uống, dùng những thức ăn như hành, tỏi, thịt cá có thể tăng mùi hôi nách, như vậy sẽ rất khó cho cach tri do mo hoi nach.

Tuy nhiên bạn không nên mặc chung quần áo với người bị hôi nách bởi khi đó bạn cũng chịu mùi mồ hôi ấy, nhưng sau khi tắm thì mùi đó cũng biến mất.

Để hạn chế việc đó, người bị hôi nách nên tìm cách để chua hoi nach tan goc và cũng là cách để giúp mình tự tin hơn.

Phèn chua giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Phèn chua giúp loại bỏ mùi hôi nhanh chóng

Phèn chua có thể giúp ngăn ngừa và trị một số bệnh rất tốt. Ngoài công dụng chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính… nhiều người còn sử dụng phèn chua như một loại thuốc đặc trị hôi nách, giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt hằng ngày. Chữa hôi nách bằng phèn chua rất hiệu quả trong cách tị dân gian.

• Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Mồ hôi ở nách ra gặp phèn chua sẽ bị khử đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

• Sau khi tắm xong, lấy cục phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào nách, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra.

Xem thêm: Trị hôi nách sau sinh

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X