Bật mí cách trị hôi nách hiệu quả nhờ vỏ trái cây

00:11:13 - 11/11/2015 - admin

Sử dụng vỏ trái cây là một trong những phương pháp dân gian giúp trị hôi nách hiệu quả. Sự hướng dẫn dưới đây do vậy sẽ là gợi ý giúp bạn có thể cải thiện tình trạng bệnh lý của mình.

Trị hôi nách hiệu quả với vỏ bưởi

Trong vỏ bưởi có chưa tinh dầu thơm có tác dụng khử mùi hiệu quả. Vì vậy nó sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi cơ thể và trị hôi nách hiệu quả.

Vỏ bưởi mang lại hiệu quả trị hôi nách tự nhiên

Vỏ bưởi mang lại hiệu quả trị hôi nách tự nhiên

Cách đơn giản nhất để trị hôi nách hiệu quả với vỏ bưởi chính là sử dụng vỏ bưởi ép lấy nước, trộn nước đó cùng với nước hoa hồng. Hàng ngày trước khi đi ngủ lấy hỗn hợp bôi vào vùng da dưới cánh tay để loại bỏ mùi hôi khó chịu. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng vỏ bưởi để lấy tinh dầu để điều trị bệnh lý này.

Cách trị hôi nách hiệu quả với vỏ cam

Cũng nhờ tinh dầu và dưỡng chất cần thiết, giúp khử mùi cơ thể một cách tự nhiên và hiệu quả, sử dụng vỏ cam sẽ là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất giúp bạn xua đi bận tâm về mồ hôi cũng như mùi cơ thể một cách an toàn, tự nhiên.

Với phương pháp này, bạn lấy vỏ cam phơi nắng cho đến khi héo và khô lại, sau đó xay nát vỏ thành bột. Trộn bột này với nước hoa hồng và sữa để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Áp hỗn hợp này lên nách và chờ 10-15 phút, rửa sạch lại với nước lạnh và thực hiện đều đặn 2 -3 lần/tuần.

Vỏ chanh mang lại hiệu quả trị hôi nách an toàn

Vỏ quả chanh chứa glucosid của aureusidin, cùng với đó tính mát, thanh và tinh dầu thơm, tác dụng thanh nhiệt, sát trùng, chống viêm… là cách trị mồ hôi nách dưới cánh tay một cách hiệu quả cho loại vỏ trái cây này.

Trị hôi nách hiệu quả với vỏ và phần lõi chanh

Trị hôi nách hiệu quả với vỏ và phần lõi chanh

Sau khi tắm sạch sẽ, bạn lấy phần vỏ chanh tươi và bắt đầu chà xát vào vùng nách. Sau 10 phút, dùng khăn mềm hoặc bông thấm nước ấm lau thật sạch. Nên dùng kiên trì làm liên tục hàng ngày để có hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, việc chà xát phần lõi quả chanh cũng là cách trị hôi nách hiệu quả ngay tại nhà.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X