4 mẹo đơn giản trị hôi nách tại nhà

01:26:14 - 27/11/2014 - admin

Hôi nách nếu biết chữa trị sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả điều trị thích hợp. Và chỉ với 3 cách điều trị bệnh hôi nách sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng mùi hôi nách. Mẹo trị hôi nách bằng trứng gà Trứng gà có thể giúp bạn trị […]

Hôi nách nếu biết chữa trị sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả điều trị thích hợp. Và chỉ với 3 cách điều trị bệnh hôi nách sau đây sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng mùi hôi nách.

Mẹo trị hôi nách bằng trứng gà

Trứng gà có thể giúp bạn trị hôi nách nhanh chóng và đơn giản. Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn sẽ lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Trứng gà nóng sẽ hút mùi hôi trong nách và làm ức chế tuyến mồ hôi không cho gây mùi. Nhưng cách chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian này chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Chữa hôi nách bằng cơm nóng

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng cơm nóng

Cách trị bệnh hôi nách đơn giản bằng cơm nóng

Sau khi nấu xong cơm, các bạn xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Lưu ý, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ (nếu triệt được sạch lông thì sẽ cho hiệu quả chữa bệnh hôi nách cao nhất).

Chữa hôi nách bằng gừng

Rửa sạch củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

Chữa hôi nách bằng chanh

Sau khi tắm, bạn cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách. Sau khoảng 10 phút, dùng khăn bông thấm nước ấm lau sạch. Bạn nên làm liên tục và kiên trì hàng ngày để có hiệu quả trị hôi nách.

Hoặc sử dụng cơm nóng: Sau khi nấu cơm xong, bạn xới cơm nóng thành từng nắm nhỏ và lăn đều tại vùng nách. Lưu ý là trước khi thực hiện, vùng nách phải được vệ sinh sạch sẽ, như vậy sẽ mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X