3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản, phổ biến

03:14:54 - 22/02/2015 - admin

Với 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản, dễ thực hiện từ những nguyên liệu tự nhiên thường ngày đang được áp dụng phổ biến hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu luôn làm phiền bạn.  Cách trị hôi nách tại nhà bằng lá trầu không […]

Với 3 cách trị hôi nách tại nhà đơn giản, dễ thực hiện từ những nguyên liệu tự nhiên thường ngày đang được áp dụng phổ biến hiện nay sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách khó chịu luôn làm phiền bạn. 

Cách trị hôi nách tại nhà bằng lá trầu không

Lá trầu không chứa các chất tanin, đường, diataza và tinh dầu có thể chữa được nhiều bệnh. Bên cạnh đó, lá trầu không còn chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính khử trùng hiệu quả, do vậy lá trầu không rất hữu ích trong việc loại bỏ mùi hôi nách trên cơ thể hiệu quả.

Cách chữa hôi nách này thực hiện như sau: Lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách. Áp dụng cách trị hôi nách tại nhà này liên tục, thường xuyên trong vòng 1 tháng, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được.

Lá trầu không là cách trị hôi nách tại nhà đơn giản

Lá trầu không là cách trị hôi nách tại nhà đơn giản

Cách trị hôi nách tại nhà đơn giản bằng lá mướp đắng

Khổ qua là thực phẩm tốt cho sức khỏe như thanh nhiệt, giải độc, bổ phế, thận,… Trong phương pháp dân gian khổ qua được xem như một vị thuốc chữa bệnh tuyệt vời như: ngăn ngừa ung thư, giảm lượng đường trong máu, giảm thừa cân béo hì, ổn định đường huyết.

Ngoài ra khổ qua còn có công dụng khác đó là loại bỏ mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. Đây là cách trị hôi nách đơn giản, dễ thực hiện, bạn chỉ cần rửa sạch, giã nhuyễn lá mướp đăng. Sau đó bạn chắt lấy nước cốt thoa đều vào 2 bên vùng da dưới cánh tay. Để khoảng 20 phút rửa lại bằng nước ấm. Áp dụng đều đặn, thường xuyên bạn sẽ thấy mùi hôi giảm đi đáng kể.

Cách trị hôi nách tại nhà bằng nước cốt chanh

Chanh là cách trị hôi nách tại nhà đơn giản hiệu quả

Chanh là cách trị hôi nách tại nhà đơn giản hiệu quả

 

Đây là cách trị hôi nách phổ biến, được nhiều người áp dụng hiện nay. Sau khi tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, bạn cắt chanh tươi thành những lát mỏng rồi sau đó chà xát vào nách. Làm liên tục cách trị hôi nách bằng chanh trong vòng một tháng, bạn sẽ không phải phiền lòng về mùi hôi đầy ám ảnh của cơ thể nữa.

Trên đây là một số cách trị hôi nách tại nhà đơn giản từ nguyên liệu tự nhiên giúp bạn hạn chế phần nào mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên giải pháp này rất mất thời gian, đòi hỏi bạn phải kiên trì áp dụng, thực hiện mới có hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X