TMV Đông Á – địa chỉ giảm mỡ đùi uy tín hàng đầu tại ASEAN

01:56:45 - 27/04/2017 - admin

Để đánh giá một địa chỉ giảm mỡ đùi uy tín cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản địa chỉ đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau.

Để đánh giá một địa chỉ giảm mỡ đùi uy tín cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cơ bản địa chỉ đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Tại địa bàn Hà Nội, có khoảng hơn 200 Thẩm mỹ viện, Spa đang hoạt động nhưng chỉ có khoảng vài chục đơn vị thẩm mỹ có giấy phép hoạt động.

– Ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ giảm mỡ đùi tiên tiến, được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay.

– Quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ giảm mỡ đùi nói riêng.

– Cơ sở vật chất khang trang, các trang thiết bị máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

– Địa chỉ giảm mỡ đùi tin cậy phải là nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

giam-mo-dui-o-dau

Giảm mỡ đùi ở đâu uy tín

Theo các chuyên gia đầu ngành, Thẩm mỹ viện Đông Á đang là địa chỉ giảm mỡ đùi tốt nhất trên cả nước hiện nay bởi:

Công nghệ giảm mỡ đùi được thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng là công nghệ giảm mỡ 3D Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ đùi số 1 Hoa Kỳ và được chuyển giao độc quyền tại Đông Á.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại, làm nên thương hiệu Đông Á còn là những bác sĩ chuyên gia Việt Nam và Hoa Kỳ có tay nghề cao, chuyên môn vững với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi nhất.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bạn sẽ được thực hiện phẫu thuật làm hồng nhũ hoa trong các phòng vô trùng, các thiết bị phẫu thuật đảm bảo. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X