Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề sau khi thu nhỏ âm đạo cần chú ý vấn đề gì chúng tôi giải đáp như sau.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nhiều chị em đã tìm đến thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật Laser  Vinson. Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật hay phẫu thuật, bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

thu-nho-am-dao-1

Sau thu nhỏ âm đạo bằng laser vison cần lưu ý điều gì?

– Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo tiên tiến và có đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

– Sau khi thu nhỏ âm đạo, nên kiêng quan hệ 2 – 3 ngày đối với phương pháp không phẫu thuật và 4 – 7 tuần đối với phương pháp phẫu thuật.

– Đặc biệt cần kiêng nước vùng kín 48h, vệ sinh khu vực vùng kín sạch sẽ hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ để tránh viêm nhiễm.

- Tránh vá chạm, không đi xe đạp không vận động mạnh như chạy nhảy làm tổn thương vùng kín.

– Nên đặt lịch tái khám với bác sĩ thực hiện để kiểm tra lại tình hình sau khi thẩm mỹ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thu nhỏ âm đạo cần chú ý những gì để đảm bảo an toàn, mong rằng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn.

Có thể bạn đang quan tâm : cách chữa nhũ hoa bị thâm