Phương pháp chữa khô âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson

17:29:34 - 08/05/2014 - admin

Đối với chị em phụ nữ, sau mỗi cuộc sinh nở, nhan sắc của “cô bé” lại bị xuống dốc một cách thảm hại. Không những vùng kín bị thâm đen, ống âm đạo và tầng sinh môn bị giãn rộng mà thậm chí môi bé bị phì đại và dài hơn môi lớn khiến […]

Đối với chị em phụ nữ, sau mỗi cuộc sinh nở, nhan sắc của “cô bé” lại bị xuống dốc một cách thảm hại. Không những vùng kín bị thâm đen, ống âm đạo và tầng sinh môn bị giãn rộng mà thậm chí môi bé bị phì đại và dài hơn môi lớn khiến cho chị em mất đi sự tự tin trong đời sống chăn gối vợ chồng.

>> Giảm thâm vùng kín

>> Tẩy thâm vùng kín

Khô âm đạo là tình trạng không bài tiết không đủ lượng dịch nhờn âm đạo, gây khó khăn cho hoạt động tình dục, không những ảnh hưởng tới nữ mà còn hệ lụy tới cả nam giới, gây giảm khoái cảm cho cả 2 phía.Ở người phụ nữ cảm giác đau, rát, khó chịu về lâu dài hình thành tâm lý sợ gần gũi.

Giải pháp trước mắt có thể sử dụng gel bôi trơn thân nước có tác dụng giữ ẩm, làm trơn ướt âm đạo, hỗ trợ hoạt động tình dục dễ dàng hơn. Tuy nhiên chị em cũng cần xác định giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời giải quyết phần ngọn, còn quan trọng gốc rễ là phải giải quyết tận gốc nguyên nhân sinh ra chứng khô hạn của mình. Chính vì lẽ đó, nhiều chuyên gia tư vấn khuyên chọn giải pháp chiếu tia laser để cải thiện độ ẩm ướt và co thắt của âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson. Làm sạch vùng kín

chua-kho-am-dao

Hiện nay thủ thuật thu gọn môi bé đã trở thành một trong những trào lưu hot nhất trong các thủ thuật tạo hình phụ khoa. Thu nhỏ môi bé là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những khách hàng không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố.

>> Làm trắng vùng kín

>> Tẩy trắng vùng kín

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ môi bé. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ tiêu. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X