Phun thêu chân mày tự nhiên

10:13:57 - 23/04/2014 - admin

Lông mày lá liễu dường như đã trở thành quan niệm làm đẹp xưa cũ. Ngày nay, những phụ nữ biết làm đẹp đều hiểu hàng lông mày đậm, sắc nét, cá tính mới chính là chuẩn mực. >> Cach noi mi Tuy nhiên, do gen di truyền hoặc cơ địa, không ít phái đẹp […]

Lông mày lá liễu dường như đã trở thành quan niệm làm đẹp xưa cũ. Ngày nay, những phụ nữ biết làm đẹp đều hiểu hàng lông mày đậm, sắc nét, cá tính mới chính là chuẩn mực.

>> Cach noi mi

Tuy nhiên, do gen di truyền hoặc cơ địa, không ít phái đẹp phải sở hữu đôi lông mày nhạt nhòa, khiến  gương mặt trở nên thiếu sức sống hay lông mày thiếu cân đối cũng là nỗi phiền hà  không nhỏ của chị em. Vì thế, mỗi khi cần đi đâu, các nàng lại tốn không ít công sức tỉa tót, tô vẽ mà hiệu quả thì không phải lúc nào cũng được như mong muốn. Đơn giản hơn nhiều, các quý cô hiện đại đã biết cậy nhờ đến phương pháp thẩm mỹ phun thêu lông mày tự nhiên. Đây là cách can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có hàng lông mày như ý đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì trông chúng tự nhiên hơn tô chân mày, màu sắc lại được lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt cũng như da/tóc của con người.

Phun Thêu lông mày tuy là  kỹ thuật không quá khó nhưng  lại rất quan trọng bởi quyết định biểu cảm, sắc thái  cho khuôn mặt (hiền, dữ, sang trọng, già nua,…).Vì thế, lựa chọn dáng mẫu, màu sắc là điều cần thiết khi quyết định lựa chọn phương pháp thêu. Điều đó phụ thuộc nhiều vào mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề của chuyên gia. Để có được đôi lông mày như ý, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ làm đẹp uy tín đã đồng hành nhiều năm cùng phái đẹp.

theu-chan-may-tu-nhien

Dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt sẽ làm tôn đôi mắt của bạn. Kỹ thuật phun xăm Lụa mới có 3 màu cho bạn lựa chọn: nâu lợt, nâu rêu, nâu chocolate thích hợp long mày thưa mỏng, lợt hoặc không có long mày. Kỹ thuật này tạo một lớp mỏng trên da rất tự nhiên, tùy theo màu tóc sử dụng màu chân mày phù hợp.

Kỹ thuật này tạo những sợi lông mềm mại, tự nhiên khắc phục những chân mày tình trạng thiếu đuôi hoặc những lông mày có lông nhưng dáng lông mày không đẹp, chỉ cần tạo thêm vài sợ để tạo dáng phù hợp. Kỹ thuật này rất tự nhiên phù hợp với mọi lứa tuổi.

Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mềm mại, có gốc, có ngọn (không có khung bao quanh). Điều chỉnh những cặp lông mày bị thưa, mỏng, lợt, mất lông ở đuôi. Kỹ thuật này tự nhiên và rất thật do đó thích hợp gới giới trẻ nữ và nam giới.

Với công nghệ độc mới, độc quyền về màu mực và kỹ thuật tiên tiến nhất, đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao cộng với được đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ và kiến thức về mỹ thuật sẽ tạo cho khách hàng kiểu dáng chân mày phù hợp với từng độ tuổi, hợp với các khuôn mặt, với nước da phù hợp với màu tóc của khách hàng. Phun thêu chân mày

Xâm màu vào da vẽ chân mày có nhiều cách. Cách tô chân mày đều như tô màu. Chân mày nhìn như một vệt bút chì không mấy tự nhiên. Cách khác là vẽ sọc đều như hàng rào. Cách này có từ hơn mười năm nay ở Pháp, gọi là cils à cils (vẽ từng sợi) và Việt nam gọi là thêu. Thêu lông mày trông tự nhiên hơn tô.

Tuy nhiên, hay nhất là cách vẽ tượng hình (trompe l’oeil). Lông mày được vẽ từng sợi, cong theo chiều các sợi lông mày chung quanh. Ngoài ra phải trộn nhiều màu để tạo dáng 3D. Nhìn xa như lông mày có từng sợi vồng lên.

Dù là cách xâm nào, thêu cũng vậy, bột màu đều phải được gài dưới da. Vì vậy có trường hợp dị ứng với màu. Ngoài ra nếu thêu hay xâm không vừa ý, chỉ có thể tẩy xoá bằng laser. Tẩy bằng cách khác nhất là bằng hoá chất (peeling) rất ít hiệu nghiệm và hay bị thẹo. Xoá vết xâm bằng laser rất lâu, phải làm nhiều lần. Mỗi lần cách nhau từ 15 ngày đến một tháng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X