Mẹo vặt hay chữa trị hôi nách bằng ngải cứu

04:00:33 - 18/04/2014 - admin

Ngải cứu là một loại cây thuốc quen thuộc, được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh như: đau đầu, đau bụng… và được sử dụng để chế biến các món ăn mà được ví như là một hương vị không thể thiếu trong những bữa tiệc lẩu, nướng. >> Lam sao de tri […]

Ngải cứu là một loại cây thuốc quen thuộc, được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh như: đau đầu, đau bụng… và được sử dụng để chế biến các món ăn mà được ví như là một hương vị không thể thiếu trong những bữa tiệc lẩu, nướng.

>> Lam sao de tri benh hoi nach

>> Cach tri hoi nach nhanh nhat

Ngoài ra, trong dân gian ông cha ta đã sử dụng ngải cứu để điều trị bệnh hôi nách rất hiệu quả. Tuy nhiên, nó càng hiệu quả hơn khi ta kết hợp sử dụng với phèn chua.

Hỗn hợp lá ngải với phèn chua giúp chữa hôi nách hiệu quả

Phèn chua được kết hợp với lá ngải cứu trong việc chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả. Trong thành phần của phèn chua có chứa các chất loại bỏ mùi hôi hiệu quả, đặc biệt là loại bỏ những vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu.

Ngải cứu giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

khu-mui-hoi-nach

Bạn chỉ cần cho hỗn hợp 30g ngải cứu, 30g phèn chua, 200g muối tinh vào trong một cái nồi và đun cho nóng, sau đó thì bạn bỏ hỗn hợp các nguyên liệu này vào trong một cái túi vải và bạn kẹp lên nách của mình. Bạn giữ trong vòng khoảng 5-10 phút .Đây là cach lam het mui hoi nach tại nhà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Ngải cứu là một loại thảo mộc rất tốt cho sức khỏe. Nó còn là một thảo dược quý báu trong nhiều phương thuốc. Với công dụng khử mùi hiệu quả với mùi thơm đặc trưng, ngải cứu còn là một cach tri ra mo hoi nach bất ngờ. Lá ngải phơi khô, nghiền thành bột, muối và bột phèn chua cũng nghiền ra. Tất cả trộn lại với nhau, sau dó đem lên bếp xao cho thấy mùi thơm. Lấy ra cho vào một miếng vải, rồi dùng  chườm vào vùng nách.

Lá ngải kết hợp với phèn trị bệnh hôi nách: Lấy 20 g lá ngải phơi khô, giã nhỏ, đảo đều với 20 g bột phèn chua, và 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng, sau đó đổ hỗn hợp vào túi vải, rồi kẹp ở dưới nách 5 phút, có tác dụng loại trừ bệnh hôi nách, áp dụng sau 1 tháng là có kết quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X