Khâu thẩm mỹ sau khi sinh

07:28:03 - 11/05/2014 - admin

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng. >> Cach lam sach vung kin >> Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín Vì thế, […]

Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng.

>> Cach lam sach vung kin

>> Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Vì thế, người phụ nữ mất dần cảm giác thích thú khi giao hợp. Chính vì lẽ đó, không ít chị em đang vô cùng băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để cải thiện tình trạng này và thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất?

Thấu hiểu nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ, các nhà khoa học Mỹ đã giành nhiều thời gian và công sức nghiên cứu, cho ra đời thành công kỹ thuật thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson. Sự ra đời của công nghệ Laser Vinson được coi như một bước tiến mới trong nền công nghiệp thẩm mỹ vung kin. Với cơ chế sử dụng hệ thống năng lượng đa vi xung, Laser Vinson mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo. Vung kin bi kho

Ngay sau khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ âm đạo thu nhỏ không cần phẫu thuật này, một vài chị em có cảm giác nhột nhạt, song đây là phản ứng rất bình thường khi âm đạo tiếp xúc với vât thể lạ và sau một lần sử dụng, cảm giác đó hầu như không còn. Mặc dù chưa có khuyến cáo trực tiếp, song chị không sử dụng trong những ngày của chu kỳ kinh nguyệt vì đây là thời kỳ âm đạo rất nhạy cảm, không nên để tiếp xúc với các thành phần bên ngoài.

Làm thế nào để thẩm mỹ âm đạo bị giãn rộng? 6

Chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không may vá, không chảy máu và hoàn toàn không đau, công nghệ Laser Vinson giúp âm đạo được làm mới cả về cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc. Không những thế, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser Vinson còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sinh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo.

Tuy nhiên, đây không còn là điều khiến chị em phải lo lắng kể từ khi có mặt công nghệ thẩm mỹ âm đạo Laser Vinson. Phương pháp cải thiện vùng kín này là công nghệ được các bác sĩ tại Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản ứng dụng thành công cho hàng triệu lượt khách hàng, được Tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Công nghệ Laser Vinson là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ thẩm mỹ vùng kín đã được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công.

>> May tham my sau khi sinh

>> Khâu thẩm mỹ sau khi sinh

Laser Vinson là thế hệ Laser mới nhất được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp vùng kín, thẩm mỹ âm đạo hiệu quả nhất hiện nay. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng thông minh cùng cấu tạo đa vi xung mang đến tác động kép hoàn hảo: Vừa thu nhỏ âm đạo như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X