Hướng dẫn cách loại bỏ lông nách dễ dàng không cần dùng nhíp

05:37:27 - 18/01/2016 - admin

Thật khó chịu khi vùng da dưới cánh của bạn có những đám lông rậm rạp. Việc nhổ hay cạo không làm lông nách hết được mà còn làm mất thẩm mỹ cho vùng da nhạy cảm này. Hướng dẫn cách loại bỏ lông nách dễ dàng không cần dùng nhíp dưới đây sẽ giúp bạn triệt tiêu lông nách dễ dang.

Cách loại bỏ lông nách bằng đường, chanh và mật ong

cach-loai-bo-long-nang-1

Cách loại bỏ lông nách bằng đường, chanh và mật ong

cách loại bỏ lông nách bằng phương pháp tự nhiên với hỗn hợp nước cốt chanh, đường và mật ong rất đơn giản. Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Sau đó dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Đợi 10 phút sau cho nó khô lại thì dùng khăn lau sạch.

Hỗn hợp từ các loại nguyên liệu này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch sau mỗi lần thực hiện, đặc biệt là không bị thâm vùng nách. Đây là một cách waxing không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả tẩy lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cách loại bỏ lông nách với bơ

cach-loai-bo-long-nang-2

Cách loại bỏ lông nách với bơ

Tẩy lông nách bằng bơ có phức tạp hơn 1 chút nhưng lại cho hiệu quả lâu dài hơn. Bạn có thể thực hiện cách loại bỏ lông nách bằng bơ bằng cách bôi 1 lớp bơ lên vùng nách sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó. Sau đó bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông một cách nhanh và dứt khoát. Chỉ với thao tác đơn giản này bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những sợ lông đáng ghét một cách dễ dàng.

Bạn nên đọc:

==> triệt ria mép

==> tẩy lông chân

Cách loại bỏ lông nách bằng sáp ong

cach-loai-bo-long-nang-3

Cách loại bỏ lông nách bằng sáp ong

Sáp ong nóng vừa đủ sẽ có tác dụng tẩy lông rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho phù hợp. Cách loại bỏ lông nách hoặc ở hầu hết các vùng,bằng sáp ong vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm. Chú ý là bạn phải biết kiểm soát nhiệt độ của sáp ong vừa phải. Nếu dung dịch sáp quá nóng có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội chúng sẽ không thể bám dính vào lông.

Trên đây là hướng dẫn 3 cách loại bỏ lông nách dễ dàng chỉ với nguyên liệu tự nhiên. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp để loại bỏ hiệu quả những sợi lông cứng, sậm màu trên da của bạn. Ngoài ra để đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn mời bạn tham khảo Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Nguồn: http://trietlong.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X