Giải pháp trị hôi nách nhanh chóng

06:48:27 - 26/04/2014 - admin

Sử dụng đường phèn: Sau khi tắm xong, bạn dùng đường phèn chua rang lên, tán thành bột nhỏ rồi rắc đều vào vùng nách. Trung bình 1 tuần thực hiện phương pháp trị hôi nách này từ 3-4 lần. >> Phuong phap tri hoi nach  Thay đổi thực đơn dinh dưỡng: Xây dựng thực đơn nhiều […]

Sử dụng đường phèn: Sau khi tắm xong, bạn dùng đường phèn chua rang lên, tán thành bột nhỏ rồi rắc đều vào vùng nách. Trung bình 1 tuần thực hiện phương pháp trị hôi nách này từ 3-4 lần.

>> Phuong phap tri hoi nach 

Thay đổi thực đơn dinh dưỡng: Xây dựng thực đơn nhiều rau xanh, chất xơ, hạn chế tối đa các chất kích thích, có gas như bia, rượu…
Tuy nhiên 3 phương pháp trên không phải là cách trị hôi nách hiệu quả tận gốc. Bởi, chúng chỉ có thể khử mùi trong khoảng thời gian ngắn, không thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách bên trong cơ thể. Hơn nữa, các giải pháp này cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt, không phù hợp với những người bận rộn. Để trị hôi nách vĩnh viễn trong khoảng thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo phương pháp sử dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Theo như mô tả ở trên thì tình trạng hôi nách bạn đang gặp phải chính là do sự thay đổi của các hooc môn tuổi dậy thì. Thông thường, khi mắc chứng bệnh này, rất nhiều người đã tìm đến cách trị hôi nách triệt để bằng các phương pháp tự nhiên như dùng chanh, đường phèn hoặc uống thuốc từ Đông, Tây y. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ khử mùi hôi nách tạm thời. Một thời gian sau, mùi hôi lại quay trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của bạn. Bởi, các phương pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt, chưa thể phá hủy trực tiếp tuyến mồ hôi nách.
Sau khi sinh, người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề thay đổi về mặt sinh lý, nội tiết và hooc-môn. Do vậy, vấn đề bị hôi nách sau khi sinh là tình trạng phổ biến thường gặp đối với chị em phụ nữ.

tri-ra-mo-hoi-nach

Trong cơ thể con người, có 2 tuyến mồ hôi là tuyến eccrine và tuyến apocrine. Trong đó, tuyến apocrine chứa nhiều vi khuẩn gây mùi, chất nhờn và acid béo, là thủ phạm gây ra bệnh hôi nách. Tuyến mồ hôi này ẩn giấu ở sâu bên trong cơ thể. Do vậy, giải pháp trị dứt điểm bệnh hôi nách chính là dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá hủy hoàn toàn apocrine, diệt sạch ổ vi khuẩn gây bệnh.
– Sử dụng các giải pháp trị hôi nách từ thiên nhiên: Bạn có thể dùng phèn chua, chanh… để chà xát lên vùng bị hôi nách hàng ngày. Phương pháp này áp dụng thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt. Tuy nhiên, phương pháp này chi áp dụng với những trường hợp nhẹ, còn đối với những trường hợp hôi nách nặng thì giải pháp này hầu như không phát huy hết công dụng.
– Thay đổi chế độ dinh dưỡng: Bạn nên bổ sung thêm rau, củ quả vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày. Đây là cách trị mồ hôi nách hiệu quả. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng trước khi áp dụng bất kỳ thực đơn nào.
Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách đến từ Mỹ, được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp giữa sóng siêu âm và công nghệ nội soi mang đến tác động kép:
Sóng siêu âm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, ngăn chặn cơ hội quay trở lại, trị hôi nách hiệu quả triệt để đến 95%. Không chỉ được đánh giá cao về tính hiệu quả, Ultra Dry còn rất an toàn với cơ thể khách hàng. Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động vào vùng điều trị, không làm ảnh hưởng các vùng da khác xung quanh, không gây biến chứng, tác dụng phụ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X