Cách làm đẹp vùng kín của phụ nữ

07:16:13 - 11/05/2014 - admin

Tạo hình thu hẹp vùng kín là một tiểu phẫu tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn. >> Lam dep vung kin cua phu nu >> Mẹo làm hồng vùng kín Hiện nay thủ thuật […]

Tạo hình thu hẹp vùng kín là một tiểu phẫu tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu và chức năng, tăng giá trị thẩm mỹ, cho vùng âm hộ, âm đạo, tầng sinh môn.

>> Lam dep vung kin cua phu nu

>> Mẹo làm hồng vùng kín

Hiện nay thủ thuật thu gọn môi bé đã trở thành một trong những trào lưu hot nhất trong các thủ thuật tạo hình phụ khoa. Thu nhỏ môi bé là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những khách hàng không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra và khống chế tình trạng viêm nhiễm tránh ảnh hưởng đến quá trình thu nhỏ môi bé. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê giúp bạn cảm thấy dễ chịu và không đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ cắt bỏ phần môi bé phì đại và thâm đen theo hình chữ V nhằm tạo hình thẩm mỹ lại cho môi bé rồi khâu lại bằng chỉ tiêu. Các thao tác được thực hiện trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn, đảm bảo thủ thuật thành công không để lại sẹo.

Chính bởi tình trạng giảm sút sự hưng phấn trong vấn đề tình dục do âm đạo bị nới rộng sau sinh nên hiện nay khá nhiều người tìm đến dịch vụ phẫu thuật tạo hình vùng kín. Mục đích của phẫu thuật là tăng lực cơ thành âm đạo bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh giúp thu hẹp âm đạo đúng vị trí để đảm bảo âm đạo sau phẫu thuật được thu hẹp gần như khi còn trẻ, nhưng vẫn có thể giãn, nở tốt trong quan hệ. Cách làm cho vùng kín hồng

– Phụ nữ mang thai: Sau khi sinh khoảng 8 – 12 tuần thì vùng Ngã ba vàng mới thực sự phục hồi, các cấu trúcgiải phẫu vùng kín trở về bình thường, lúc này mới có thể tiến hành tân trang cho vùng ngã ba vàng tốt nhất. Cũng có trường hợp kỹ thuật được tiến hành ngay sau sinh, nhưng lúc này cơ thể chưa được phục hồi, vùng kín còn phù nề, các cấu trúc giải phẫu vùng kín chưa được trở về bình thường, việc tân trang sẽ không mang lại hiệu quả cao, thậm chí gây nên các biến chứng.

thu-nho-moi-be

– Các trường hợp đang trong ngày có kinh nguyệt.

– Các trường hợp đang bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Cần điều trị tình trạng này đến lúc khỏi thì tiến hành tân trang ngã ba vàng bình thường.

– Các trường hợp bị bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch…

– Các trường hợp sai lệch về tâm lý.

Công nghệ tiên tiến bậc nhất: Phẫu thuật thu nhỏ môi bé là kỹ thuật hiện đại nhất Thế giới được ứng dụng tại nhiều nước Châu Âu đã được TMV Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công.

>> Cách làm trắng hồng vùng kín

>> Kem lam hong am dao

Thu nhỏ môi bé hiệu quả: Kỹ thuật sử dụng phương pháp chỉnh hình, làm căng da, hạn chế tình trạng nhăn nheo, tạo tính thẩm mỹ cao, khắc phục mọi tổn thương tầng sinh môn như quá trình sinh nở, tai nạn…

Thao tác đơn giản, không đau đớn: Thu nhỏ môi bé là phương pháp tiểu phẫu nhẹ nhàng trong thời gian ngắn. Quy trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không gây ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh, không đau đớn.

An toàn tuyệt đối: Tiểu phẫu được các bác sĩ tiến hành cẩn trọng và chính xác, quá trình thực hiện chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X